Michael Shannon & Kate Hudson Dẫn Phim Hài

Rate this post

Trailer chính thức cho bộ phim hài độc lập sắp tới của Saban Films có tựa đề Lời nói dối tốt đẹp đã được phát hành, có sự góp mặt của Michael Shannon trong vai một người siêng năng đảm nhận danh tính của một nhà văn nổi tiếng và khó nắm bắt. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 tại các rạp và trên VOD.

Các Lời nói dối tốt đẹp đoạn giới thiệu cho thấy Simone Cleary của Kate Hudson, một giáo sư người Anh đang cố gắng hồi sinh khoa của mình bằng cách mời nhà văn nổi tiếng Shriver đến lễ hội văn học ở trường đại học của họ. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là cô ấy đã gửi nhầm thiệp mời cho nhầm người.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2013 của Chris Belden có tựa đề co rút, Lời nói dối tốt đẹp được viết và đạo diễn bởi Michael Maren. Tham gia cùng Shannon và Hudson là Don Johnson (Rút dao ra), Zach Braff (tẩy tế bào chết), Da’Vine Joy Randolph (Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng), Jimmy Simpson (thế giới phía tây), Vua Aja Naomi (Làm thế nào để thoát khỏi tội giết người), Kate Linder (Người trẻ và bồn chồn), Wendy Malick (mơ về), Danh sách Peyton (rắn hổ mang chúa), và nhiều hơn nữa.

“Shriver, một người siêng năng kém may mắn chưa từng đọc một cuốn sách nào trong đời, bị nhầm với một nhà văn nổi tiếng đã ở ẩn hơn 20 năm,” đoạn tóm tắt viết. “Không còn gì để mất, anh ấy nhận lời mời tham dự lễ hội văn học của trường đại học và thấy mình được bao quanh bởi những người hâm mộ đáng mến và một giáo sư người Anh đã chiếm được trái tim anh ấy. Shriver phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được tình yêu của mình trong bộ phim hài về loài cá sống ngoài mặt nước này.”

Phim do Jina Panebianco và Michael J. Reiser sản xuất cho CaliWood Pictures, Robert Ogden Barnum, Byron Wetzel, Lucas Jarach và Josh Kesselman. Các nhà sản xuất điều hành là Wesley R. Sierk, III, John D. Straley và Joseph Panebianco.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *