MLB The Show 23 Collector’s Editions Chi tiết, Cover Star Revealed

Rate this post

MLB Chương trình 23ngôi sao trang bìa đã được tiết lộ vào đầu tuần này, nhưng trò chơi không chỉ có một vận động viên trên hộp. Huyền thoại bóng chày Derek Jeter đã thông báo rằng anh ấy sẽ có mặt trong phiên bản của bộ sưu tập khi chúng phát hành vào ngày 28 tháng 3 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Nintendo Switch, cũng như Game Pass cho các hệ thống Xbox.

Trong một lần xuất hiện trên Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon, ngôi sao của New York Yankees cho biết anh ấy sẽ tham gia trò chơi và cũng sẽ xuất hiện trên trang bìa của các phiên bản cao cấp hơn của nó. Trong một bài đăng chi tiết về động thái này, PlayStation Blog cũng tiết lộ thêm về những gì có thể mong đợi từ những phiên bản đắt tiền đó.

Sẽ có hai phiên bản cao cấp của trò chơi – phiên bản cao cấp kỹ thuật số và Phiên bản thuyền trưởng — và những người mua một trong hai sẽ có quyền truy cập sớm vào MLB Chương trình 23. Quyền truy cập sớm bắt đầu vào ngày 24 tháng 3, giúp người chơi bắt đầu trước bốn ngày.

Phiên bản cao cấp kỹ thuật số sẽ có sẵn với giá 99,99 đô la và sẽ bao gồm gấp đôi phần thưởng đăng nhập hàng ngày, phiên bản hiện tại và thế hệ cuối dành cho người dùng Xbox và PlayStation cũng như rất nhiều gói thẻ kỹ thuật số để mở. Chúng bao gồm một Gói lựa chọn của thuyền trưởng, một Gói lựa chọn đồng phục không báo trước, năm Gói lựa chọn vàng, 20 Gói trình diễn, một Gói người chơi bóng, một Da dơi nghệ thuật Derek Jeter Cover và 30.000 Stub cho Chế độ triều đại kim cương của trò chơi.

MLB The Show 23 Collector's Edition được tiết lộ

Đối với những người đang tìm kiếm một phiên bản vật lý hơn của trò chơi, MLB Chương trình 23‘S Phiên bản thuyền trưởng cũng sẽ có sẵn với giá 99,99 đô la. Nó bao gồm nhiều phần thưởng kỹ thuật số giống như phiên bản cao cấp kỹ thuật số, nhưng với số lượng thấp hơn, vì người chơi sẽ chỉ nhận được 10.000 Stub thay vì 30.000, năm gói The Show thay vì 20 và hai gói Lựa chọn Vàng thay vì năm. Điều này là để bù đắp cho các dịch vụ vật lý của nó vì phiên bản này bao gồm một cuốn sách thép và chiếc mũ New Era MLB The Show 9FIFTY Limited Edition. Phiên bản thuyền trưởng cho các hệ thống PlayStation chứa đĩa PS4 và mã tải xuống PS5.

Đơn đặt hàng trước cho tất cả các phiên bản của trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 2 thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc và cửa hàng kỹ thuật số. Những người đặt hàng trước bất kỳ phiên bản nào cũng nhận được Gói Lựa chọn Vàng.

Nhà phát triển San Diego Studio cũng tiết lộ một số thông tin về thử nghiệm kỹ thuật sắp tới của trò chơi, lưu ý rằng nó sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 2 và kéo dài đến ngày 21 tháng 2 và bất kỳ ai có PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One hoặc Nintendo Switch có thể tham gia. Không giống như những năm trước, bài kiểm tra kỹ thuật sẽ không yêu cầu đăng ký vì nó sẽ chỉ có sẵn để tải xuống miễn phí bắt đầu từ ngày 15 tháng 2.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *