Mô hình ngắn hạn mang lại hy vọng, nhưng dài hạn thì ít rõ ràng hơn

Rate this post


Giá Ripple (XRP) đã thoát khỏi đường hỗ trợ tăng dần và tạo ra một mô hình tăng giá ngắn hạn. Tuy nhiên, xu hướng dài hạn vẫn chưa được xác định.

Vùng hỗ trợ mạnh

Từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2022, giá XRP đã bật lên nhiều lần (vòng tròn màu xanh lá cây) từ vùng hỗ trợ theo chiều ngang dài hạn là 0,32 đô la. Điều này đã xúc tác cho một chuyển động đi lên mạnh mẽ và vượt lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào đầu tháng Chín. Đường này đã có từ mức cao nhất năm 2021 là 1,96 đô la.

Sau đó, giá XRP đã xác thực đường này là hỗ trợ vào tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây). Động thái này trùng hợp với một lần chạm khác vào khu vực hỗ trợ $0,32. Sự sụt giảm xảy ra trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Mặc dù động thái giá này được coi là một sự phát triển tăng giá, nhưng chỉ số RSI hàng tuần vẫn ở dưới mức 50, không thể xác nhận tính hợp lệ của điểm đột phá.

Trong mọi trường hợp, mức kháng cự gần nhất là $0,56. Giá đóng cửa hàng tuần trên mức này sẽ xác nhận rằng xu hướng đang tăng, trong khi giá đóng cửa giảm dưới vùng 0,32 đô la có thể gây ra một đợt giảm mạnh khác.

Biểu đồ hàng tuần XRP/USDT | Nguồn: TradingView

Giá XRP đã tìm thấy hỗ trợ, nhưng liệu nó có giữ được không?

Hành động giá từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá XRP đã giảm với tốc độ nhanh chóng trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 11. Nó đã thoát ra khỏi khu vực 0,44 đô la và chạm mức thấp 0,32 đô la.

Mức thấp phục vụ để xác nhận lại đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 13 tháng 6. Sau khi quay trở lại mức đó vào ngày 4 tháng 11, XRP đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá (biểu tượng màu xanh lam). Lá cây). Nó đã tăng lên kể từ đó, mặc dù thiếu tin tức tích cực về XRP.

Vùng 0,44 đô la có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự nếu xu hướng tăng tiếp tục. Tương tự, mức 50 (biểu tượng màu đỏ) dự kiến ​​sẽ cung cấp mức kháng cự đối với chỉ báo RSI nếu xu hướng tăng xảy ra. Do đó, triển vọng ngắn hạn cho XRP là tăng giá.

xrp-tang-ngan-han

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT | Nguồn: TradingView

Độ nảy có thể đưa giá lên 0,44 đô la

Biểu đồ hai giờ đang tăng và hỗ trợ xu hướng tăng tiếp tục. Mô hình đáy đôi trong khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 11 đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI. Sau đó, giá đã vượt lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Mặc dù giá XRP không tăng đáng kể trong 24 giờ qua, nhưng tốc độ tăng có thể sớm tăng tốc. Điều này cũng sẽ đưa chỉ số RSI lên trên 50.

Mục tiêu khả dĩ nhất cho đỉnh của động thái này là gần 0,44 đô la. Ngoài vai trò là ngưỡng kháng cự ngang dài hạn, nó còn là ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,618 (màu trắng).

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 14 tháng 11 ở mức 0,32 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá ngắn hạn này.

Biểu đồ 2 giờ của XRP/USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.