Mở rộng vị trí Super Bowl cho phần tiếp theo ‘Creed III’ của Michael B. Jordan

Rate this post

Mở rộng vị trí Super Bowl cho phần tiếp theo ‘Creed III’ của Michael B. Jordan

của Alex Billington
Ngày 12 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Creed III Big Game Spot

“Đừng để anh ta phá hủy mọi thứ bạn đã xây dựng…” Đây sẽ là một trận đấu tàn khốc trên võ đài giữa hai người này!! MGM + UA đã tiết lộ một điểm truyền hình Super Bowl mới cho phần tiếp theo của quyền anh sắp tới Tín điều III, sẽ ra rạp chỉ sau vài tuần nữa. Gần đây, họ đã quảng bá rộng rãi phần này, vì nó sẽ ra mắt khá sớm và trông giống như một phần tiếp theo đỉnh cao. Quá khứ luôn tìm đường quay trở lại. Adonis đã phát triển mạnh trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình, nhưng khi một người bạn thời thơ ấu và một cựu thần đồng quyền anh tái xuất, cuộc đối đầu không chỉ là một cuộc chiến. Michael B. Jordan sẽ ra mắt đạo diễn và trở lại với vai Adonis Creed trong phần thứ ba của loạt phim quyền anh ăn khách, phần tiếp theo của đá loạt. Nó cũng sao Tessa Thompsonvới chuyên gia Jonathan với tư cách là đối thủ của anh ấy lần này, một người bạn cũ tên là Damian, cũng như Gỗ Harris, Florian Munteanu (cũng trở lại với tên Drago), người mới Mila Kent + Phylicia Rashad. Tôi thực sự mong được xem điều này sớm! Có vẻ như nó sẽ đánh mạnh.

Đây là Super Bowl TV Spot mở rộng cho Michael B. Jordan’s Tín điều IIItrực tiếp từ YouTube của MGM:

Áp phích Creed III IMAX

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Michael B. Jordan Tín điều III ngay tại đây để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

“Không có kẻ thù như quá khứ.” Sau khi thống trị làng quyền anh thế giới, Adonis (Michael B. Jordan) ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh tái xuất, cuộc đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Tín điều IIIcòn được gọi là chỉ tín điều 3được đạo diễn bởi nam diễn viên/nhà làm phim người Mỹ Michael B. Jordanra mắt đạo diễn sau khi sản xuất một số bộ phim tuyệt vời gần đây bao gồm chỉ cần lòng thương xót, Không hối hậnMột tạp chí cho Jordan. Keenan Coogler & Zach Baylin viết kịch bản, từ một câu chuyện của Ryan Coogler và Keenan Coogler & Zach Baylin. Phần tiếp theo này được sản xuất bởi Irwin Winkler, Charles Winkler, William Chartoff, David Winkler, Ryan Coogler, Michael B. Jordan, Elizabeth Raposo, Jonathan Glickman và Sylvester Stallone. Warner Bros + MGM sẽ ra mắt Michael B. Jordan Tín điều III tại các rạp trên toàn quốc + trên màn hình IMAX bắt đầu từ ngày Ngày 3 tháng 3 năm 2023 (vào ngày 3/3/23) vào tháng tới. Để biết thêm thông tin, hãy làm theo @creedmovie. Ai định đi không?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu, Điểm truyền hình

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *