Mỗi mã quà tặng bí ẩn đang hoạt động (tháng 2 năm 2023)

Rate this post

Người chơi Pokémon Scarlet và Violet có thể đổi Mã quà tặng bí ẩn đặc biệt để lấy các vật phẩm độc quyền được cung cấp trong tháng 2 năm 2023.


Mã quà tặng bí ẩn cho tháng 2 năm 2023 cung cấp cho người chơi những vật phẩm độc đáo trong Pokémon Scarlet và Violet, từ những đồ vật quý hiếm đến những điểm đóng góp vào vị trí của họ trong các giải đấu. Rất nhiều phần thưởng miễn phí mà người chơi nhận được khuyến khích họ nhập các mã này càng sớm càng tốt trước khi hết hạn, vì nhiều khoản thu nhập này không tồn tại lâu. Ngoài ra, mọi huấn luyện viên trong khu vực Paldea có thể tìm thấy cách sử dụng trực tiếp các vật phẩm được cung cấp thông qua các Mã quà tặng bí ẩn này, vì ứng dụng của chúng vẫn phổ biến trái ngược với các mã trước đó tập trung vào các Pokémon cụ thể.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Tính năng này trong Pokémon Scarlet & Violet đã tồn tại trong suốt các Thế hệ, từ các sự kiện đặc biệt đến mã tặng vật phẩm cho người chơi ngay cả trong thời gian gần đây Pokémon Kiếm và Khiên. Trong một hệ thống ngày càng phổ biến, người chơi có thể đổi mã của mình bằng cách nhấn nút “X” đầu vào để điều hướng đến menu chính của trò chơi. Hướng đến Cổng chọc tùy chọn hiển thị một tab chỉ định “Quà tặng bí ẩn,” nơi người chơi có thể chọn lời nhắc có tên “nhận bằng mã/mật khẩu” để dịch cách phát âm và cách viết hoa phù hợp của mã để nhận (các) phần thưởng của họ.

Liên quan: Cách thay đổi loại Tera của Pokémon trong Scarlet & Violet


Tất cả Mã quà tặng bí ẩn hoạt động tháng 2 năm 2023 cho Pokémon Scarlet và Violet

Món quà bí ẩn Pokemon Scarlet và Violet được cung cấp bởi cả hai huyền thoại trang bìa Koraidon và Miraidon

Mã quà tặng bí ẩn

(Các) Phần thưởng có thể đổi được

T0KUSE1STUDY

Người chơi nhận được một Viên nang khả năng khi nhập Mã quà tặng bí ẩn này.

HAJ1ME0R1G1NAL

Thành phần bánh mì được tặng cho những người chơi sử dụng thu nhập từ mã này.

SẴN SÀNG4RA1D

một đáng kinh ngạc 20.000 điểm giải đấu được thưởng do sử dụng mã này.

HAPPYH0L1DAYS

Các huấn luyện viên tập trung vào Pokémon hệ Băng trong Pokémon Scarlet & Violet sẽ rất vui khi nhận được 50 Mảnh Băng Tera từ mã này.

MAKEWA2AMACH1NE

Người chơi được tặng một trong ba mặt hàng khác nhau khi sử dụng mã này, vì các tùy chọn của họ là:

 • mảnh sao chổi x1
 • mảnh sao x1
 • bụi sao x1

Theo Pockettactics, Mã quà tặng bí ẩn đầu tiên được liệt kê sẽ hết hạn vào ngày Ngày 28 tháng 2 năm 2023, mang đến cho người chơi cơ hội hạn chế để đổi Hộp Khả năng của họ. Tuy nhiên, những người huấn luyện đầy tham vọng chuẩn bị cho các cuộc đột kích Tera sao cao hơn sẽ cần vật phẩm này, vì nó giúp người chơi lựa chọn giữa hai Khả năng có thể gắn liền với mọi Pokémon bị bắt. Ngoài ra, các trận chiến khó khăn hơn, chẳng hạn như Cuộc đột kích bảy sao Greninja gần đây, yêu cầu các thành phần nhóm chính xác, dễ thực hiện hơn nhiều với Hộp Khả năng.

Mặc dù không có ngày hết hạn được liệt kê trên các Mã quà tặng bí ẩn khác, người chơi nên mong đợi một giới hạn thời gian tương tự và không lãng phí thời gian để nhận bao nhiêu phần thưởng tùy thích. Ví dụ: Mã quà tặng bí ẩn cho Pokémon Scarlet và Violet vào tháng 2 năm 2023 không thể hoạt động mãi mãi, vì vậy người chơi nên nhanh chóng yêu cầu những mã này, vì các mã tương tự cho Flying Tera Pikachu cũng sẽ hết hạn vào gần cuối tháng.

Thêm: Pokémon Scarlet & Violet: Bản dựng Toxicroak tốt nhất cho Tera Raids

Nguồn: Pockettactics

 • Pokemon-Scarlet-Violet-Temp-Poster

  Pokémon Scarlet và Violet

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-11-18

  Nhà phát triển:
  Trò chơi kì quái

  Nhượng quyền thương mại:
  Pokemon

  thể loại:
  Nhập vai (RPG), Phiêu lưu, Hành động

  Nền tảng:
  Nintendo Switch

  Nhà xuất bản:
  Nintendo, Công ty Pokemon

  ESRB:
  e

  Tóm lược:
  Pokemon trở lại trong loạt phần tiếp theo: Pokemon Scarlet và Violet. Hiện được đặt tại một địa điểm hư cấu dựa trên Địa Trung Hải Tây Ban Nha, người chơi sẽ đi qua vùng đất Paldea khi họ tiếp tục bắt Pokemon cổ điển và mới của sê-ri. Điểm mới của mục này là những Pokemon độc nhất có thể biến thành phương tiện, cho phép người chơi đi khắp thế giới thông qua các phương tiện mới – giúp ích cho cách tiếp cận thế giới mở mới của Scarlet và Violet. Người chơi có thể giải quyết các trận chiến trong phòng tập thể dục theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn, với những kẻ thù sẽ mở rộng theo cấp độ của họ khi họ tiến bộ. Scarlet và Violet cũng giới thiệu khám phá co-op trực tuyến và một tính năng chiến đấu mới được gọi là Terastallize.

  Nhiều người chơi:
  Phối hợp trực tuyến, Nhiều người chơi trực tuyến

  tiền truyện:
  Pokémon Kiếm và Khiên

  Cách thức:
  Một người chơi, Nhiều người chơi

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *