Mỗi quả trứng Phục sinh bạn đã bỏ lỡ

Rate this post

Người cuối cùng của chúng ta đã trở lại với Tập 3, “Long Long Time.” Và tập phim này cho thấy cách phù hợp để chuyển thể một trò chơi điện tử tuyệt vời. Trong trò chơi, nhân vật Bill đã dựng lên toàn bộ thị trấn bằng những cái bẫy, dẫn đến một tình huống thực sự thú vị, nơi bạn phải trốn tránh những cái bẫy và chiến đấu với thây ma. Nhưng đây không phải là một trò chơi, đây là một chương trình. Và hơn thế nữa Người cuối cùng của chúng ta cho thấy, Bill chỉ quan tâm đến con phố nhỏ của mình chứ không phải toàn bộ thị trấn, khiến toàn bộ kịch bản trở nên cá nhân hơn rất nhiều. Và trong trò chơi, chúng tôi không bao giờ gặp Frank, bạn của Bill hoặc có thể là tình yêu đơn phương của anh ấy. Nhưng trong chương trình, chúng ta có thể thấy mối quan hệ của Bill và Frank, điều này nhấn mạnh tất cả các cổ phần không chỉ dành cho Bill hay Joel mà còn cho toàn thế giới khi nó cố gắng tìm ra cách chữa trị bệnh nhiễm trùng zombie.

Đó chỉ là một trong những chi tiết nhỏ, trứng Phục sinh và tài liệu tham khảo trò chơi điện tử (và sự khác biệt) trong Người cuối cùng của chúng ta Tập 3. Trong phần mới nhất của chúng tôi Cuối cùng của chúng tôi video, chúng tôi hiển thị đoạn hội thoại được đưa thẳng ra khỏi trò chơi, chỉ ra những phần hoàn toàn mới và giải thích lý do tại sao việc tạm dừng này lại quan trọng trong tất cả các hành động của thây ma. Xem tất cả dưới đây:

Nếu bạn thích video phá vỡ tất cả những quả trứng Phục sinh trong Người cuối cùng của chúng ta Tập 3 hãy xem thêm các video của chúng tôi bên dưới, bao gồm cả lý do tại sao Phần cuối cùng của chúng ta Phần II là một trò chơi tuyệt vời, tất cả những quả trứng Phục sinh trong Người cuối cùng của chúng ta Tập 2, và sự cố đầy đủ về quả trứng Phục sinh của chúng tôi Người cuối cùng của chúng ta Tập 1. Ngoài ra, còn có rất nhiều video khác trên kênh YouTube của ScreenCrush. Hãy chắc chắn đăng ký để xem tất cả các tập phim trong tương lai của chúng tôi. tập mới của Người cuối cùng của chúng ta công chiếu trên HBO vào Chủ nhật.

Đội hình phim và truyền hình Giai đoạn Năm và Sáu sắp tới của Marvel

Đây là mọi bộ phim và chương trình mà Marvel hiện đã lên lịch phát hành trong Giai đoạn Năm và Sáu của vũ trụ điện ảnh của họ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *