Mọi thứ bạn cần biết về bộ phim Slasher

Rate this post

Thể loại kinh dị không còn xa lạ với những bộ phim về trại hè nơi mọi người luôn chết theo nhiều cách kinh hoàng và thể loại kinh dị phụ của kẻ giết người đã trở lại phổ biến trong thập kỷ qua. Để thêm vào danh sách, nhà làm phim độc lập Erik Bloomquist đã quay bộ phim ngắn tôn vinh kẻ giết người những năm 1980 của mình, Cô ấy đến từ rừngthành một tiêu đề dài tập với kịch bản được đồng viết với anh trai của anh ấy Carson Bloomquist. Cô ấy đến từ rừng sử dụng những khuôn sáo về kẻ giết người tiêu chuẩn của thời đại mà nó được thiết lập. Chúng được Bloomquist sử dụng để tăng căng thẳng hoặc hoàn toàn thách thức những kỳ vọng.


The Bloomquists không ngại thử sức với nhiều thể loại khác nhau như đã thấy trong các bộ phim trước đây của họ như Ten Minutes to Midnight và Night at the Eagle Inn. Tuy nhiên, bằng chứng là sự nghiệp của nhà làm phim, Bloomquist chắc chắn thoải mái nhất trong thể loại kinh dị. Bộ phim được chiếu lần đầu tiên tại FrightFest vào năm 2022 và người hâm mộ cuối cùng sẽ có cơ hội được xem bộ phim trên màn ảnh rộng vào tháng 2 này. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về bộ phim ca ngợi sáng tạo về kẻ giết người thập niên 80 này.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY
cô-đến-từ-khu rừng
Hình ảnh qua Mainframe Pictures

Liên quan: Cây gia đình thối nát: Kevin Williamson yêu cha mẹ tâm lý trong kẻ giết người của mình


Ngày phát hành của Cô ấy đến từ rừng là gì?

Vào ngày 27 tháng 8 năm 2022, Cô ấy đến từ rừng đã có buổi ra mắt thế giới tại FrightFest, liên hoan phim kinh dị, giả tưởng và kinh dị quốc tế lớn nhất ở Vương quốc Anh. Bộ phim hiện sẽ được chiếu tại các rạp vào ngày 10 tháng 2 năm 2023.

Cô ấy đến từ rừng sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ tại các rạp với ngày phát hành của bộ phim va chạm với bản phát hành lại kỷ niệm 25 năm của Titanic Channing Tatumlượt cuối cùng trên cột vũ nữ thoát y trong Điệu nhảy cuối cùng của Magic Mike.

Xem Đoạn giới thiệu cho Cô ấy đến từ rừng

Collider độc quyền tiết lộ trailer cho Cô ấy đến từ rừng vào ngày 23 tháng 1 năm 2023. Đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện chỉ vài tuần trước khi bộ phim ra rạp vào ngày 10 tháng 2 năm 2023.

Đoạn giới thiệu mới lấy bối cảnh tại Trại hè Briarbrook vào đêm cuối cùng của trại. Các cố vấn của trại đã sẵn sàng cho một đêm uống rượu cuối cùng khi bọn trẻ chuẩn bị được đưa về nhà. Cả nhóm tham gia vào một truyền thuyết đô thị cũ về một linh hồn được gọi là Y tá Agatha quanh đống lửa trại trong đêm tối. Cả nhóm tham gia vào phương pháp gọi linh hồn trong truyền thuyết như một phần của câu chuyện ma, và nó thực sự hoạt động, mang linh hồn khủng khiếp xuống họ và trại. Những người sống sót còn lại trong trại buộc phải liên kết với nhau để chống lại cái ác cổ xưa này khi mọi thứ trở nên tồi tệ và bạo lực.

Cốt truyện của She Came From the Woods là gì?

Bản tóm tắt cốt truyện chính thức cho bộ phim có nội dung:

Năm 1987, một nhóm cố vấn vô tình giải phóng một ác quỷ lâu đời hàng thập kỷ vào đêm cuối cùng của trại hè. Khi tình hình trở nên đẫm máu, cả nhóm buộc phải đối mặt với câu chuyện nào đáng kể và bí mật nào đáng giữ.

Trước sự ngạc nhiên của con gái Heather, Gilbert McCalister, người thành lập trại Briarbrook, chuẩn bị nghỉ hưu. Peter và Shawn, hai đứa trẻ tuổi teen của cô ấy, cũng hỗ trợ cô ấy xung quanh trại. Peter tham gia cùng các cố vấn khác, bao gồm Lauren, Dylan, Ashley và Ben để nâng ly chúc mừng chia tay sau khi xe buýt chở những người cắm trại cuối cùng đi. Bộ phim lấy bối cảnh là hậu quả của sự kiện này khi một nhân vật bí ẩn khủng bố trại. Bộ phim nhại lại nhiều bộ phim kinh dị và sát nhân từ những năm 1980, kết hợp giữa yếu tố kinh dị và hài với nhiều cảnh máu me để xoa dịu những người hâm mộ thể loại này. Với dàn diễn viên đồng đều và bối cảnh mới mẻ đưa người hâm mộ trở lại thập niên 80, Cô ấy đến từ rừng có thể là một bổ sung tốt cho danh sách đầu phim kinh dị năm 2023.

Liên quan:Phim kẻ giết người thập niên 90 ‘Lovers Lane’ thiết lập bản phát hành Blu-ray mùa xuân từ video mũi tên

Ai là diễn viên của She Came From the Woods?

Các nhân vật trong She Came From the Woods hướng lên bên đống lửa trại
Hình ảnh qua Mainframe Pictures

Bất kỳ bộ phim sát nhân đàng hoàng nào cũng cần rất nhiều nạn nhân, và nhóm cố vấn sẽ mang lại một vụ thu hoạch bội thu. Có thể thấy nhiều diễn viên, cả những diễn viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm và những người mới nổi trong Cô ấy đến từ rừng. William Sadler, một diễn viên dày dạn kinh nghiệm, đóng vai Gilbert McAlister, người chạy Trại. Chesty kéo từ Thái Bình DươngLuther Sloan từ Star Trek: Deep Space NineHeywood tù nhân từ The Shawshank RedemptionThượng nghị sĩ Vernon Trent từ Khó để giếtvà Đại tá Stuart từ chết cứng 2 chỉ là một vài trong số những phần anh ấy đóng trên truyền hình và trong phim. Anh ấy cũng đóng vai Matthew Ellis trong Người Sắt 3Đại lý của Marvel S.H.I.E.L.D.

Heather McAlister, con gái trưởng thành của Gilbert do thân mến tốt. Cô được biết đến với vai Tiến sĩ Faye Miller trong mùa thứ tư của AMC’s Đàn ông điênKelli Moltisanti trong mùa thứ sáu của The giọng nữ caoLinda Salvo trong Liên đoàn biavà Karen Wheeler trong Netflix Những điều kỳ lạ. Con trai tuổi teen của Heather, Peter, người vô trách nhiệm, do Danh sách Spencervà Shawn, người hợp lý, được chơi bởi Tyler Elliot Burke. Cả Spencer và Tyler đều là một phần của Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt.

Được biết đến với vai diễn Jack Snyder trong Khi thế giới xoay chuyểnLarry Murphy trong dàn diễn viên gốc của Broadway Kính gửi Evan Hansenvà phóng viên Tom Holloway trong mùa thứ ba của Những điều kỳ lạ, Công viên Michael bây giờ sẽ đóng vai sĩ quan Matthews trong Cô ấy đến từ rừng. Clare Foley từ Đừng làm hại, nham hiểmvà hai mùa đầu tiên của Gotham cũng đóng một vai chính trong phim với vai Lauren. Ngoài ra, Adam Weppler sẽ được coi là Dylan, Ehad Berisha như Mike, Và Leahy như tôi, Giselle Torres như Veronica, Sienna Hubert-Ross như Ashley, Emily Keefe trong vai Kellie, và chính đạo diễn Erik Bloomquist sẽ đóng vai Danny.

Ai đứng đằng sau việc tạo ra She Came From the Woods?

Cara Buono trong vai Heather trong She Came From the Woods
Hình ảnh qua Mainframe Pictures

Cô ấy đến từ rừng đến từ đạo diễn Erik Bloomquist. Anh trai của anh ấy, Carson Bloomquist đã đồng viết kịch bản với anh ấy. Cùng với anh em nhà Bloomquist, Cara Buono, William Sadler và Adam Weppler đóng vai trò là nhà sản xuất với Andrew Gernhard với tư cách là nhà sản xuất liên kết. Âm nhạc cho bộ phim được cung cấp bởi Tim Williamsthiết kế sản xuất là bởi Shane Meadorvà thiết kế trang phục là bởi Tammy Gibbens. John Lauterbach đứng đằng sau những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và Mike Magilnick là nhà quay phim tài ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *