Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về việc khởi động lại của James Gunn

Rate this post

Rất có thể khi bạn nghe thấy từ siêu anh hùng, cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là Siêu nhân. Dễ dàng trở thành gương mặt của DC Comics (xin lỗi Batman), câu chuyện về người bảo vệ đội mũ đỏ của Metropolis đến từ hành tinh Krypton được người hâm mộ cả khó tính và bình thường biết đến, và một lý do lớn cho sự nổi tiếng của anh ấy có thể dễ dàng được quy cho lịch sử điện ảnh của anh ấy. Bắt đầu tất cả các cách trở lại với Richard Donner‘S Siêu nhân (1978). Cách giải thích mang tính biểu tượng của nhân vật có thể hơi lỗi thời và ngô nghê, nhưng thái độ vui vẻ của nó được nhấn mạnh bởi sự quyến rũ có sức lan tỏa. Christopher Reeve đã khiến nó đứng vững trước thử thách của thời gian như một tác phẩm kinh điển thực sự, thậm chí còn tạo ra tổng cộng ba phần tiếp theo và một Nữ siêu nhân (1984) spin-off.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đó là bốn phần tiếp theo, siêu nhân tái xuất (2006) hoạt động như một phần tiếp theo của các bộ phim Donner trong khi bỏ qua siêu nhân III (1983) và Siêu nhân IV: Hành trình tìm kiếm hòa bình (1987). Trong khi cách xa một bộ phim khủng khiếp, siêu nhân tái xuất vẫn đạt thành tích dưới kỳ vọng phòng vé và không thể nắm bắt được điều kỳ diệu của những bộ phim gốc. Tuy nhiên, ngay cả phản hồi dành cho bộ phim đó cũng mờ nhạt so với phản ứng của Người đàn ông thép (2013), đây dễ dàng là bộ phim Siêu nhân gây tranh cãi và phân cực nhất cho đến nay. Người hâm mộ của bộ phim yêu thích Henry Cavill‘ đảm nhận nhân vật một cách có căn cứ hơn và nhận thấy các phân cảnh hành động khác nhau trông rất ấn tượng về mặt hình ảnh. Tuy nhiên, các nhà phê bình của bộ phim cảm thấy rằng giọng điệu khoa trương của bộ phim đã bỏ qua điểm nhấn của nhân vật Siêu nhân và coi sự hủy diệt bừa bãi của nó là bạo lực vì mục đích bạo lực. Mọi thứ không trở nên tốt hơn nhiều đối với Siêu nhân của Vũ trụ mở rộng DC khi Batman v Superman: Bình minh công lý (2016) và liên minh công lý (2017) cũng không được đón nhận nồng nhiệt.

Kể từ đó, tương lai điện ảnh của Superman luôn trong tình trạng lấp lửng. Người đàn ông thép 2 đang ở trong địa ngục phát triển không ai biết được bao lâu và những lời thì thầm về khả năng khởi động lại với sự tham gia của các diễn viên chính Michael B. Jordan không thành hiện thực. Giờ đây, với các CEO mới của DC Studios James GunnPeter Safran vạch ra một kế hoạch mới cho Vũ trụ Điện ảnh DC được kết nối, không có gì ngạc nhiên khi phiên bản Siêu nhân mới là một phần của kế hoạch đó. Siêu nhân: Di sản là phim truyện mới nhất có sự tham gia của Clark Kent, và đại diện cho sự khởi đầu thực sự của thế hệ mới của DC và là phần đầu tiên của giai đoạn mà Gunn đặt tên là “Thần và Quái vật”.

Vì nó chỉ mới được công bố vào thời điểm viết bài này và vẫn đang trong quá trình sản xuất rất sớm, nên chúng tôi vẫn có một số thông tin chi tiết về dự án được mong đợi. Để tìm hiểu chúng là gì, hãy đọc bên dưới để tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về Siêu nhân: Di sản.

Di sản siêu nhân từ DC Comics
Hình ảnh qua truyện tranh DC

Liên quan:Phim ‘Di sản siêu nhân’ sẽ được xếp hạng PG-13, theo lời người đứng đầu DC Studios


Superman: Legacy có Trailer chưa?

Không có đoạn giới thiệu nào cho Siêu nhân: Di sản đã được phát hành chưa và vì chúng tôi thậm chí còn không biết ai sẽ đóng vai Người đàn ông thép chính hiệu, nên chúng tôi có thể sẽ không nhận được một cái trong một thời gian khá dài.

Tất cả những gì chúng ta phải làm cho đến nay là video thông báo của James Gunn, nơi anh ấy chỉ chia sẻ những chi tiết thông báo mơ hồ nhất cho cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng tiếp theo của Son of Krypton.

Superman: Legacy sẽ được phát hành trên Truyền trực tuyến hay tại các rạp chiếu phim?

Trong video thông báo trên, James Gunn cũng nói rõ rằng Siêu nhân: Di sản đang được lên kế hoạch phát hành rạp vào năm 2025. Mặc dù rõ ràng còn khá sớm để đưa ra dự đoán về kế hoạch phát trực tuyến của bộ phim, nhưng chúng ta có thể thoải mái đoán rằng bộ phim đầu tay của DCU sẽ theo sau các bộ phim lớn khác của DC gần đây và sẽ xuất hiện trên HBO Max sau khi bộ phim ra rạp.

Ngày phát hành của Superman: Legacy là gì?

logo-siêu nhân-xã hội-đặc trưng

Trong bài phát biểu của James Gunn, đã có xác nhận rằng một Siêu nhân hoàn toàn mới, hoàn toàn khác sẽ ra rạp vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 7 năm 2025. Chỉ một tuần sau ngày 4 tháng 7, điều này có vẻ phù hợp với một anh hùng có phương châm trong lịch sử là “Sự thật, Công lý và Con đường của Mỹ” (điều này hơi kỳ lạ vì Siêu nhân là người ngoài hành tinh do các tác giả người Canada tạo ra nhưng tại sao bạn không yêu nước một chút?).

Chúng ta có biết gì về cốt truyện của Superman: Legacy không?

Chúng tôi không biết quá nhiều về cốt truyện cho Siêu nhân: Di sảnvà về mặt kỹ thuật, James Gunn cũng vậy, như anh ấy nói rằng anh ấy mới chỉ viết được nửa chừng bộ phim vào thời điểm công bố “Gods and Monsters”. Chúng tôi đã biết từ lâu rằng Gunn sẽ viết kịch bản cho bộ phim ngoài việc sản xuất và anh ấy đã chia sẻ một chi tiết khá quan trọng. không giống như bản gốc Siêu nhânNgười đàn ông thépGunn đã xác nhận rằng Siêu nhân: Di sản sẽ không phải là một câu chuyện gốc. Điều đó có nghĩa là khi Siêu nhân này bay lên bầu trời, đây sẽ không phải là lần đầu tiên anh ấy làm như vậy, vì anh ấy đã có một số kinh nghiệm bảo vệ cư dân Trái đất với tư cách là siêu anh hùng mặc trang phục. Điều đó đang được nói, luôn có khả năng chúng ta sẽ thấy những đoạn hồi tưởng cho thấy những ngày của Clark trước khi khoác lên mình chiếc áo choàng Siêu nhân.

Mọi người cũng có thể đoán xem liệu chúng ta có thấy các nhân vật Siêu nhân nổi tiếng khác hay không, chẳng hạn như mối tình trọn đời của anh ấy, Lois Lane, xuất hiện trong phim. Điều đó tăng gấp đôi cho dù nhân vật phản diện hay nhân vật phản diện của bộ phim có thể là ai, nhưng vì đây là phiên bản Siêu nhân hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ đoán đó có thể là người mà chúng tôi chưa từng thấy trên màn ảnh trước đây. Lex Luthor và Tướng quân Zod đều tuyệt vời, nhưng có rất nhiều nhân vật phản diện Siêu nhân cổ điển khác để lựa chọn, với những nhân vật như kẻ chủ mưu người ngoài hành tinh tàn bạo Mongul và Bizzaro bối rối về mặt đạo đức là những ứng cử viên tiềm năng. Chưa kể rằng một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Siêu nhân và Vũ trụ DC nói chung, kẻ chinh phục AI kleptomaniac Brainiac, vẫn chưa xuất hiện trong một bộ phim chiếu rạp người thật đóng, điều này thực sự gây sốc khi xét đến mức độ nổi tiếng của một nhân vật phản diện. . Như đã nói, rất có thể chúng ta sẽ thấy Luthor và Zod xuất hiện hoặc ít nhất là được nhắc đến.

Cuối cùng, chúng tôi thực sự hy vọng Jimmy Olsen sẽ xuất hiện để bù đắp cho cái chết bất thường của anh ấy trong người dơi đại chiến siêu nhân.

Ai đang làm Superman: Legacy?

the-suicide-squad-james-gunn-margot-robbie-social-featured
Hình ảnh qua Warner Bros.

Dàn diễn viên chính vẫn chưa được tiết lộ ngoài James Gunn đang chấp bút kịch bản cho phim. Hành trình của Gunn với các bộ phim DC bắt đầu với việc ông viết kịch bản và đạo diễn biệt đội cảm tử (2021), khởi động lại thành công đội phản anh hùng sau phần đầu tiên được đón nhận kém. Lịch sử của Gunn trong các bộ phim truyện tranh cũng bắt đầu từ rất lâu trước khi trở thành đồng giám đốc điều hành của DC Studios khi ông cũng viết kịch bản và đạo diễn hai phần đầu tiên. Những người bảo vệ thiên hà phim, và phần thứ ba sắp tới của nó.

Liên quan:Mọi thứ DC vừa công bố, từ một bộ phim siêu nhân mới đến ‘The Brave and the Bold’

Ai Sẽ Chơi Siêu Nhân?

Chà, chúng tôi biết chắc chắn rằng một người sẽ không đóng vai Siêu nhân trong Siêu nhân: Di sản là Henry Cavill, người đã gây ra khá nhiều chia rẽ trong cộng đồng người hâm mộ. Mặc dù có sự trở lại đầy bất ngờ trong Adam đen (2022), thông báo về Cavill’s tỏ ra quá sớm, vì Gunn tiếp tục nói rằng Cavill không bị sa thải, anh ta chỉ không được thuê.

Chúng tôi đã thấy rằng một số dự án được thành lập trước cũng đang được tinh chỉnh lại để phù hợp với tầm nhìn mới của Gunn và Safran, chẳng hạn như dự án đã bị trì hoãn từ lâu đèn flash (2023) và quá trình phát triển lâu dài đèn lồng. Cùng với đó, có thể dự án đóng hộp Michael B. Jordan có thể tìm thấy cuộc sống mới trong DCU.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *