Mọi thứ ở khắp mọi nơi Tất cả cùng một lúc gợi ý về một dòng thời gian bí mật

Rate this post

Everything Everywhere All At Once là một bộ phim tỉ mỉ, phức tạp mặc dù có sai sót, nhưng sự ngớ ngẩn của bộ phim có thể mang một ý nghĩa sâu sắc hơn.


Việc các bộ phim có những sai sót không bị phát hiện trước khi phát hành là điều bình thường, nhưng một sai lầm tiềm ẩn trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc có thể có một ý nghĩa sâu sắc hơn. gia đình Daniels Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc kể câu chuyện về Evelyn Quan, một người Mỹ gốc Hoa nhập cư vô cùng bất mãn với cuộc sống điều hành tiệm giặt là cùng chồng, Waymond. Khi cô ấy phát hiện ra rằng mình thực sự đang sống trong một đa vũ trụ, cuộc sống của Evelyn có một mục đích lớn hơn nhiều khi cô ấy cố gắng ngăn chặn Jobu Tupaki. Trong khi Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc được thực hiện một cách tỉ mỉ, một sai lầm được cho là có thể tiết lộ một lớp khác của bộ phim.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Evelyn lần đầu tiên được giới thiệu với Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcđa vũ trụ và “câu nhảy” khi một phiên bản khác của chồng cô, Alpha Waymond, xuất hiện và đưa cho cô một loạt hướng dẫn. Một trong những hướng dẫn mà Alpha Waymond đưa ra cho Evelyn là “đừng quên thở.” Tuy nhiên, dường như có một sai lầm trong hướng dẫn này, vì lần đầu tiên Evelyn nhận được hướng dẫn, “thở” bị viết sai thành “hơi thở,” nhưng khi cô ấy nhìn lại, từ đó được viết đúng chính tả. Trong khi “hơi thở” đấu với thở” chi tiết có thể đơn thuần là một sự ngớ ngẩn, nó thực sự có thể chỉ ra một lớp mới liên quan đến dòng thời gian độc đáo của bộ phim, dựa trên bản chất của Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcvũ trụ.

Liên quan: Giải thích mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc kết thúc (Chi tiết)


Có phải tất cả mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc là một đầu mối dòng thời gian?

Dương Tử Quỳnh trông có vẻ ngạc nhiên trong Everything Everywhere All At Once.

Phim ngớ ngẩn có thể xảy ra, nhưng khi nói đến Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc, từng chi tiết tưởng chừng như trần tục lại có thể chỉ ra một mốc thời gian hay câu thơ mới, do đó người xem phải xem xét kỹ lưỡng. Các manh mối chỉ ra các mốc thời gian mới trong đa vũ trụ Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc ban đầu thường rất nhỏ và có ít ý nghĩa cho đến khi câu thơ của Evelyn nhảy lên, cho thấy ý nghĩa của chúng. Điều này có nghĩa là “hơi thở” đấu với “thở” chi tiết có khả năng chỉ ra một số chi tiết khác nhau liên quan đến dòng thời gian của bộ phim, chẳng hạn như một Waymond khác, một đa vũ trụ/dòng thời gian mới hoặc thậm chí cả hai.

Tuy nhiên, với chính chi tiết đó và các manh mối khác trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc’dòng thời gian của s, “hơi thở” đấu với “thở” có khả năng là một kẻ ngốc. Mặc dù là một bộ phim phức tạp, Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc không lừa dối khán giả một cách bất công và hầu hết các manh mối của nó sau này đều được giải thích trong phim. Ngoài ra, manh mối về các mốc thời gian khác hoặc là không theo trình tự hoặc nói cách khác là hài hước. Một người minh họa tốt cho những mô hình này là Raccacoonie, đó là một cách nói có vẻ trần tục nhưng thú vị giữa Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc ký tự cho đến khi nó được tiết lộ rằng xúp rau nhại tồn tại trong đa vũ trụ của chính nó. Bởi vì nó không tuân theo những khuôn mẫu đó, “hơi thở” đấu với “thở” chi tiết có thể chỉ là một trò đùa.

Mọi thứ ở mọi nơi Sai lầm của tất cả cùng một lúc chứng tỏ nó tốt như thế nào

michelle yeoh trong mọi thứ ở mọi nơi cùng một lúc

Thay vì làm giảm giá trị từ Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcthành công của nó, thì sự ngốc nghếch ở đầu phim chứng tỏ nó hay như thế nào. Cuối cùng, thực tế là khán giả thậm chí phải đặt câu hỏi liệu “hơi thở” đấu với “thở” là một sự ngớ ngẩn hoặc một đầu mối thực sự chứng tỏ hiệu quả và được thực hiện tốt như thế nào Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúckhái niệm đa vũ trụ là. Những loại chi tiết này là đặc điểm nổi bật của một bộ phim được dàn dựng công phu, mang lại cho nó cả giá trị khi xem lại và do đó duy trì sức mạnh, và đây sẽ là trường hợp của Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc nếu nó giành được Quả cầu vàng và các đề cử khác là bất kỳ dấu hiệu nào.

Thêm: Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc: Bánh mì tròn & Đôi mắt ngớ ngẩn Giải thích ý nghĩa

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *