Mọi thứ sẽ đến với Luna+ và Prime Gaming vào tháng 2 năm 2023 — GeekTyrant

Rate this post

Amazon Luna là một nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện tử cho phép bạn chơi trò chơi qua đám mây. Sau cái chết của Google Stadia, Luna đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Nếu bạn có Amazon Prime, bạn có quyền truy cập vào một số trò chơi mà không phải trả thêm phí, nhưng bạn có thể đăng ký Luna+ với giá 9,99 đô la hoặc Ubisoft+ với giá 17,99 đô la hoặc thậm chí gói Trò chơi Jackbox với giá 4,99 đô la mỗi tháng. Theo kinh nghiệm của tôi, dịch vụ vẫn ổn, nhưng chắc chắn có chỗ để phát triển. Nói như vậy, Amazon Luna gần đây đã công bố hai trò chơi mới sẽ ra mắt trên Luna+ vào tháng Hai.

Ngoài ra, các trò chơi miễn phí dành cho thành viên Prime (được gắn nhãn Prime Gaming) đang thay đổi để giới thiệu bốn tựa game này.

 • yakuza kiwami

  • Trong Yakuza Kiwami, vào vai Kazuma Kiryu, một yakuza mới nổi, người đã sa ngã vì tội giết một tên trùm tội phạm, chỉ để ra tù mười năm sau và đến một thế giới đã thay đổi. Phiên bản làm lại này của Yakuza, trò chơi đầu tiên trong sê-ri Yakuza, đã nâng cao lối chơi và mở rộng câu chuyện, quay trở lại các phong cách chiến đấu từ Yakuza 0 và được ghi âm lại bởi dàn diễn viên của sê-ri. Yakuza Kiwami sẽ được chơi miễn phí cho các thành viên Prime vào tháng 2 (được xếp hạng M cho Người trưởng thành 17+).

 • Thế hệ WRC

  • Trong WRC Generations, người chơi có thể tham gia vào các pha hành động và đua trong mô phỏng cuộc biểu tình toàn diện, thực tế và đòi hỏi khắt khe nhất từng được phát triển. Các chiến lược thay đổi với việc đưa vào các mẫu xe hybrid từ giải vô địch WRC 2022 khiến các tay đua và đội phải áp dụng khi họ đua qua 21 địa điểm tập trung, bao gồm 13 sự kiện từ giải vô địch chính thức năm 2022. WRC Generations sẽ có trên Luna+ vào tháng 2 (xếp hạng E cho mọi người).

 • phép độc dược

  • Với các công cụ đáng tin cậy và một cái vạc nấu bia, người chơi trong Potion Permit trở thành một nhà hóa học tài ba đang tìm cách thuyết phục cư dân Moonbury về những điều kỳ diệu hoặc thuật giả kim hiện đại và chữa khỏi bệnh cho con gái thị trưởng. Thu thập các thành phần trên thế giới, chẩn đoán các triệu chứng và tìm cách chữa trị trong game nhập vai giả lập kết thúc mở này. Potion Permit sẽ được chơi miễn phí cho các thành viên Prime vào tháng 2 (được xếp hạng E cho mọi người).

 • Skate CHIM

  • Trong SkateBIRD, người chơi đóng vai một chú chim nhỏ cô đơn, người mà Người bạn lớn của họ đã treo bảng vĩnh viễn. Công việc của họ thật tệ, và gần đây, họ hiếm khi về nhà để đi chơi với người bạn lông lá của mình. Người chơi sẽ khắc phục tất cả những điều đó bằng sức mạnh của một chú chim trượt ván lạnh lùng. Họ có thể nhỏ bé, nhưng càng trượt băng nhiều, họ càng kết bạn được nhiều hơn. Những chú chim sẽ đến kiểm tra công viên của chúng, giúp chúng tìm thêm công viên và cùng nhau sửa chữa cuộc sống của Người bạn lớn! SkateBIRD sẽ được chơi miễn phí cho các thành viên Prime vào tháng 2 (được xếp hạng T cho Teen).

Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng hai tháng miễn phí của Luna+ ngay bây giờ! Ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 3 và dành cho những người đăng ký mới và cũ. Đó là một thỏa thuận khá ngọt ngào.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *