Monero (XMR) đang ở ngã tư đường

Rate this postMonero đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 152 đến $ 136 kể từ tháng 9. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy áp lực mua tốt và khả năng bứt phá để tăng điểm.

Hành động giá cho thấy XMR đã tiếp cận mức cao nhất trong gần hai tháng. Vùng kháng cự này là nơi phe bò đã vật lộn để phá vỡ kể từ cuối tháng 9.

Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một số dấu hiệu tăng giá. Chỉ số RSI trên biểu đồ 12 giờ đã tăng lên trên mức 50 trung tính, cho thấy phe bò đã tìm thấy một số sức mạnh trên thị trường. Trong khi đó, OBV cũng leo lên trên ngưỡng kháng cự từ giữa tháng 9.

Những phát hiện này cho thấy thị trường đã bắt đầu thể hiện ý định tăng giá trong vài ngày qua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch ở mức vừa phải trong những tuần gần đây. Nếu giá vượt qua $ 156 mà không có sự gia tăng về khối lượng, thì đó có thể là dấu hiệu ban đầu của một sự đột phá thất bại.

Nguồn: Santiment

Dữ liệu Santiment cho thấy tỷ lệ tài trợ tích cực trong những ngày gần đây cho XMR. Tại thời điểm báo chí, nó đã đi vào lãnh thổ tiêu cực. Tuy nhiên, suy luận chung là những người tham gia thị trường kỳ hạn đã lạc quan trong vài ngày qua.

Dữ liệu từ Coinglass cũng cho thấy tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch lớn như Binance đang chuyển biến tích cực.

Tâm lý có trọng lượng đã tiêu cực kể từ tháng Tám. Tuy nhiên, điều này đang bắt đầu thay đổi. Tình cảm dường như đã chuyển sang một vùng hơi tích cực. Nếu các tương tác xã hội tiếp tục như vậy, ý định tăng giá có thể nhanh chóng xuất hiện và một cuộc biểu tình có thể thành hiện thực.

Kết luận, các nhà giao dịch có thể muốn đợi sự bứt phá ra khỏi phạm vi với khối lượng đáng kể. Sau đó, việc kiểm tra lại mức cao gần $ 156 có thể mang lại cơ hội mua được nhắm mục tiêu ở mức $ 172 và $ 200. Giá đóng cửa dưới $ 148 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *