Mong đợi nhiều phim “Five Nights At Freddy’s” hơn

Rate this postTrò chơi len thép, LLC

Xuất hiện trên podcast WeeklyMTG, nam diễn viên “Scooby Doo” và “Scream” Matthew Lillard tiết lộ rằng anh đã ký hợp đồng ba phim với Universal và Blumhouse như một phần vai diễn trong “Five Nights At Freddy’s”.

Quá trình quay phim chính thức bắt đầu với tên mã là “Bad Cupcake” vào tuần này tại New Orleans để chuyển thể từ trò chơi điện tử sinh tồn và sẽ thấy Lillard đóng chung với Josh Hutcherson, Mary Stuart Masterson, Piper Rubio và Elizabeth Lail.

Câu chuyện kể về một nhân viên bảo vệ gặp rắc rối (Hucherson) khi anh bắt đầu làm việc tại Freddy Fazbear’s Pizza thân thiện với gia đình. Trong khi dành đêm đầu tiên cho công việc, anh ấy nhận ra rằng ca đêm tại Freddy’s sẽ không dễ dàng hoàn thành vì những sinh vật hoạt hình khổng lồ trở nên chết chóc và có thể di chuyển khi không bị nhìn.

Lillard đóng vai William Afton, người đồng sáng lập Fazbear Entertainment Inc., công ty sở hữu chuỗi nhà hàng. Trong trò chơi, anh ta cũng là người sáng lập Afton Robotics và là kẻ giết người hàng loạt trẻ em không chút hối hận, chịu trách nhiệm trực tiếp và gián tiếp về các sự kiện của trò chơi.

Người ta đã suy đoán rằng điều này có nghĩa là Blumhouse đang thiết lập một thỏa thuận theo phong cách vũ trụ được kết nối và do đó, nhân vật của Lillard và công ty của anh ấy là những yếu tố kết nối đó.

Emma Tammi (“The Wind”) sẽ chỉ đạo bộ phim trong khi Creature Shop của Jim Henson sẽ hợp tác với Blumhouse để đưa hoạt hình điện tử giết người vào cuộc sống.

Tammi đồng viết kịch bản với Seth Cuddeback và người tạo ra trò chơi Scott Cawthon. Cawthon và Jason Blum sẽ sản xuất và quay phim dự kiến ​​kéo dài đến đầu tháng 4.
bài báo trướcTrò chơi “Wolverine” nhắm mục tiêu xếp hạng trưởng thành?
Bài viết tiếp theoRIP Melinda Dillon của Close Encounters

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *