Một bộ phim không muốn trở nên tối tăm như nó nên

Rate this post

Nhưng phần lớn việc Leonard và những người khác tìm thấy mục đích chung của họ, và chỉ biết đi đến cabin, đều xuất phát từ niềm tin. Làm thế nào mà họ tìm thấy một bảng tin liên kết họ và tầm nhìn của họ? Các chi tiết không quan trọng – chỉ cần tin rằng họ đã làm. Làm thế nào mà họ có thể biết được chi tiết cụ thể về phản ứng của các phát thanh viên đối với những thảm kịch như sóng thần và virus giống như đại dịch? Một lần nữa, chỉ cần lấy nó trên niềm tin.

Và đó là chìa khóa bởi vì, khi bộ phim đi đến màn thứ ba lung lay, điểm mấu chốt là trong khi Leonard và những người khác có thể đáng sợ, và họ có thể không thoải mái… thì họ (trong giới hạn của câu chuyện này) đúng. Ở đó một ngày tận thế, một ngày càng đến gần hơn mỗi khi Eric và Andrew từ chối hy sinh bản thân hoặc con gái của họ, và do đó, mỗi khi một trong những vị khách không mong muốn bị giết trước mặt họ. (Redmond đi trước, điều này giải thích một phần lý do tại sao Grint – vẫn là Ron Weasley đối với rất nhiều người trong chúng ta – được tín nhiệm “Và”.) Trong suốt giờ đầu tiên, thật dễ dàng để đứng về phía Andrew đặc biệt tức giận nếu bạn hoài nghi. “Bằng chứng” mà Leonard đưa ra để chỉ ra rằng ngày tận thế đã bắt đầu là thông qua các clip, bao gồm một phân đoạn được ghi sẵn, về những thảm họa tự nhiên và nhân tạo vô cùng nghiệt ngã và đáng sợ, nhưng dường như ít giống cơn thịnh nộ của Chúa hơn là thế giới đang trải qua. sự trả thù của nó chống lại loài người. (Nhưng Shyamalan đã làm điều đó với một bộ phim xếp loại R khác của anh ấy, “The Happening.”)

Những hình ảnh đáng sợ nhất trong phim và những hình ảnh là bằng chứng chắc chắn nhất về việc Leonard và bạn bè là đúng, xuất hiện ngay sau khi Leonard trở thành thành viên duy nhất còn sống sót trong nhóm tạm thời của anh ta. (Eric và Andrew sau đó run rẩy so sánh bộ tứ với Four Horsemen of the Apocalypse.) Leonard bật lại TV – thật tiện là dây cáp vẫn hoạt động, ngay cả khi không có ai có dịch vụ điện thoại di động trong rừng – và cho Eric xem, Andrew và Wen dường như đang quay trực tiếp cảnh máy bay chở khách rơi khỏi bầu trời một cách khó hiểu và sau đó đọc thuộc lòng bài phát biểu của một phát thanh viên trước phát thanh viên nói bất cứ điều gì.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *