Một bộ phim kinh dị được đánh giá cao gây tranh cãi đứng đầu bí mật sâu sắc về phát trực tuyến

Rate this post

Beirut

qua đường Bleecker

Bất kỳ bộ phim nào đề cập đến các vấn đề chính trị trong thế giới thực hoặc nóng bỏng – dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai giả định – luôn có nguy cơ tạo ra tranh cãi. năm 2018 Beirut cũng không ngoại lệ, ngay cả khi nó được chứng minh là một câu chuyện phức tạp và chặt chẽ về thủ đoạn khuất tất mà không tìm được lượng khán giả xứng đáng.

Từng chút một hoàn thành như bạn mong đợi từ một kịch bản được viết bởi Andorcủa Tony Gilroy và được đạo diễn bởi Thợ máyBrad Anderson, Jon Hamm và Rosamund Pike dẫn đầu dàn diễn viên trong câu chuyện lấy bối cảnh những năm 1980, trong đó tìm thấy nhà cựu ngoại giao của người cũ được gọi trở lại hành động để giải cứu một đồng nghiệp khỏi nhóm có thể chịu trách nhiệm về cái chết của gia đình anh ta.

Beirut
qua đường Bleecker

Trong khi đó, đặc vụ CIA bí mật của Pike nhận thấy lòng trung thành của cô bị rạn nứt sau khi được giao nhiệm vụ giữ cho nhân vật của Hamm sống sót bằng bất cứ giá nào, đồng thời đảm bảo nhiệm vụ thành công. Beirut có thể đã giành được số điểm cao 82% trên Rotten Tomatoes, nhưng thậm chí phát hành dưới hai tựa cũng không thể cứu nó khỏi thảm họa phòng vé.

Được biết như Người đàm phán ở Vương quốc Anh, doanh thu phòng vé toàn cầu là 7,5 triệu đô la là một sự thất vọng lớn, đặc biệt là khi sản phẩm cuối cùng có chất lượng xuất sắc. Các vấn đề có thể không được giải quyết bởi đoạn giới thiệu đang bị chỉ trích dữ dội vì đã thực hiện một câu chuyện kể về “vị cứu tinh da trắng”, với phản ứng dữ dội kéo dài khắp nơi từ mạng xã hội đến các cột báo.

Tuy nhiên, Beirut đã gạt phản ứng dữ dội sang một bên để tăng kích thước mục tiêu mới của mình khi phát trực tuyến, với FlixPatrol đặt tên cho cuộc phiêu lưu gián điệp bị bỏ qua là một trong những thành công lớn nhất trên nền tảng OSN vào cuối tuần này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *