Một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng không có một chút độc đáo nào xuất hiện khi phát trực tuyến

Rate this post

thuộc địa

thông qua EOne

Việc tìm một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng ở rạp hoặc trên VOD không hẳn là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng việc tìm một bộ phim thực sự phù hợp với nguyện vọng của nó còn khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dựa trên các bằng chứng, năm 2013 Thuộc địa kiên quyết không đạt được tiền gửi.

Điểm số 20% trên Rotten Tomatoes không nằm ngoài dự đoán khi đề cập đến những bộ phim thuộc thể loại khá lo-fi cố gắng tạo ra một làn gió mới cho những công thức lỗi thời, nhưng đó là mức trung bình 23% của người dùng từ hơn 5000 phiếu bầu có thể nói lên điều đó. câu chuyện có thật. Ngay cả những cựu chiến binh đáng tin cậy Laurence Fishburne và Bill Paxton cũng không thể kéo Thuộc địa lên đến cấp độ của họ, điều này thực sự rất đáng nói.

thuộc địa
thông qua EOne

Lấy bối cảnh là một tương lai bị tàn phá bởi kỷ băng hà mới, số lượng người sống sót ngày càng giảm buộc phải chiến đấu tận răng chỉ để tiếp tục sống trong một thế giới tàn khốc, nhưng khi một cuộc điều tra về một thuộc địa dường như bị bỏ rơi trở nên tồi tệ. rõ ràng rằng mẹ thiên nhiên không phải là đối thủ độc ác duy nhất mà các anh hùng của chúng ta cần phải đánh bại để được nhìn thấy mặt trời mọc khác.

Vào cuối ngày, sẽ có khá nhiều phim khác trong số rất nhiều phim kinh dị về thây ma gây ấn tượng mạnh xuất hiện, ngoại trừ lần này có một khuynh hướng khoa học viễn tưởng hậu tận thế. Điều đó không thực sự đủ tốt để bù đắp cho cuộc đối thoại buồn tẻ và cốt truyện không liên quan – ngay cả khi một số hình ảnh được trau chuốt một cách ấn tượng – nhưng những tên tuổi lớn với tên tuổi lớn gần như chống đạn khi nó được phát trực tuyến.

Kết quả là, Thuộc địa đã bị rã đông với tư cách là một trong những tựa game hàng đầu trên nền tảng hỗ trợ quảng cáo Freevee per FlixPatrol, ngay cả khi một số thứ tốt hơn hết là để nguyên.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *