Một chút trục trặc đã giữ Nic Cage khỏi vai chính trong Fast Times tại trường trung học Ridgemont

Rate this post

“Fast Times at Ridgemont High” là bộ phim đã đưa Judge Reinhold lên bản đồ, một phần không nhỏ bởi vì nó có một cảnh cụ thể đồng thời cực kỳ gợi cảm đối với khán giả và cực kỳ nhục nhã đối với Brad, người mà … chúng ta sẽ nói, Thời gian riêng tư … bị gián đoạn đột ngột. Đó là vai diễn giúp anh trở thành ngôi sao và giành được vai chính trong loạt phim “Beverly Hills Cop”. Nhưng nó cũng gần như đã thuộc về Nicolas Cage, và có thể có nếu không có hành lý đi kèm với việc có họ nổi tiếng. Như Cage đã nói với Huffington Post trong một cuộc phỏng vấn năm 2012:

“Chắc tôi đã đi thử vai cho Judge Reinhold phần 10 hay 11 lần. Tôi chưa đủ tuổi nên không thể tham gia vì không thể làm việc nhiều giờ. Và xung quanh tôi là các diễn viên mà tôi sẽ không nhắc đến tên”. , những người không mấy cởi mở với ý tưởng về một chàng trai trẻ tên ‘Coppola’ trở thành diễn viên. Vì vậy, bộ phim đó đã giúp tôi đổi tên vì những phản ứng đáng tiếc đối với họ của tôi.”

Không lâu sau, anh ấy đổi họ của mình và đột nhiên thấy rằng có nhiều cánh cửa hơn đang được mở ra, khi anh ấy tham gia các buổi thử giọng mà không cần phải vượt qua hoặc vượt qua những kỳ vọng trở thành một Coppola. Đối với Cage, việc không mang gánh nặng về tên tuổi nổi tiếng của gia đình mình được giải thoát, giống như “gánh nặng này trút bỏ được”. [his] cơ thể.” Cage có lẽ đã có thể vượt qua gánh nặng ban đầu và vẫn đột phá với tên tuổi nổi tiếng của mình, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi rất vui vì thay vào đó, anh ấy đã quyết định làm điều đó theo cách riêng của mình và nhờ vào tài năng to lớn của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *