Một công ty luật Hoa Kỳ điều tra FTX, các vụ kiện dự kiến ​​- crypto.news

Rate this post

Khi Sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried tiếp tục tìm cách vượt qua cuộc khủng hoảng đang diễn ra, công ty luật hàng đầu tại Hoa Kỳ Berger Montague đã tiến hành các cuộc điều tra về các khiếu nại tiềm năng thay mặt cho khách hàng của FTX. Công ty luật Rosen cũng đã kêu gọi những chủ sở hữu mã thông báo FTT bị thiệt hại hơn 100 nghìn đô la tham gia vụ kiện chống lại sàn giao dịch.

Một trở ngại cho tiền điện tử

Ngay khi ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu phục hồi dần sau sự tàn phá do sự sụp đổ bất ngờ của Do Kwon, hành động vô cảm và ích kỷ của Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX và phản ứng sau đó từ Changpeng Zhao (CZ) của Binance, đã thành công trong việc gây ra một vết thương lớn trên không gian Web3 mà có thể mất vài năm để chữa lành.

Nó sẽ được nhắc lại rằng CZ của Binance đã lên Twitter vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, để thông báo rằng sàn giao dịch đang bán phá giá nắm giữ còn lại của nó trị giá 530 triệu đô la mã thông báo FTT gốc của FTX trên thị trường do “những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng” liên quan đến SBF và nền tảng FTX.

Kể từ tiết lộ của CZ, đã nhận được Trộn phản ứng từ các quý khác nhau, mọi thứ đã hoàn toàn sụp đổ đối với FTX, được xếp hạng là sàn giao dịch tập trung lớn thứ 7 trên thế giới chỉ vài ngày trước.

Một tia hy vọng?

Cũng giống như cuộc khủng hoảng Terra, cuộc khủng hoảng FTX đang diễn ra đã gây thiệt hại cho thị trường tiền điện tử toàn cầu, với cả chủ sở hữu mã thông báo FTT tổ chức và bán lẻ đều mất hàng triệu đô la.

Giờ đây, với nỗ lực giúp một số nạn nhân của sàn giao dịch lấy lại số tiền khó kiếm được, Berger Montague, một công ty luật 52 tuổi tự cho mình là người tiên phong trong việc kiện tụng tập thể chứng khoán, đã bắt đầu điều tra các khiếu nại tiềm năng về thay mặt cho khách hàng FTX.

Công ty tuyên bố:

“Berger Montague đang điều tra các khiếu nại tiềm năng thay mặt cho khách hàng của sàn giao dịch FTX. Cụ thể, Berger Montague đang điều tra các khiếu nại tiềm ẩn phát sinh từ quyết định của FTX cho vay tài sản của khách hàng cho một công ty thương mại liên kết để tài trợ cho các khoản đầu tư ”.

Công ty luật có trụ sở tại Philadelphia đã kêu gọi bất kỳ ai có thông tin không công khai liên quan đến FTX hãy hỗ trợ nó trong các cuộc điều tra hoặc báo cáo nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) thông qua chương trình Whistleblower của cơ quan quản lý.

Tương tự như vậy, Công ty Luật Rosen của New York đã kêu gọi các nhà đầu tư FTX, những người đã chịu khoản lỗ vượt quá 100.000 đô la tham gia cuộc điều tra của mình để có thể thu hồi tiền của mình. Công ty tuyên bố:

“Nếu bạn mua mã thông báo FTX (FTT), bạn có thể được bồi thường mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc chi phí nào thông qua một thỏa thuận phí dự phòng. Công ty Luật Rosen đang chuẩn bị một vụ kiện tập thể để tìm cách khắc phục thiệt hại của nhà đầu tư ”.

Trong khi Binance gần đây đã rút lui khỏi một thỏa thuận mua lại với sàn giao dịch FTX đang gặp khó khăn, các báo cáo mới cho biết rằng Binance đang đàm phán với Kraken về một thỏa thuận tiếp quản có thể xảy ra và người sáng lập Tron, Justin Sun, cũng đã ám chỉ rằng sàn giao dịch này đang thực hiện kế hoạch “Phục hồi và khôi phục trạng thái bình thường cho tất cả khách hàng FTX.”

Các nhà phân tích và các nhà lãnh đạo thị trường đang kêu gọi người dùng chăm chỉ hơn. Chính xác, người dùng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn trước khi đặt tiền của họ.

Mohammed Alkaff AlHashmi của Đồng xu Hồi giáo nói với Crypto.News điều này sẽ giúp người dùng giảm thiểu rủi ro vì “Bất kể điều gì đang xảy ra trên thị trường, các dự án phù hợp trong tiền điện tử không bao giờ chết”. Anh ấy nói thêm rằng sự biến động và các sự kiện đại hồng thủy gần như sụp đổ là điều cần thiết “Giai đoạn thanh lọc”.

“Bất kể điều gì đang xảy ra trên thị trường, các dự án phù hợp trong tiền điện tử không bao giờ chết. Nó có thể bị bệnh trong một thời gian nhất định, nhưng nó sẽ phục hồi sau đó. Vì vậy, nhà đầu tư chỉ cần chờ đợi lợi nhuận. Đó là lý do tại sao tôi luôn thấy lớp lót bạc từ các thị trường tiền điện tử tan vỡ hoặc các tình huống nguy cấp và coi đó như một quá trình tự thanh lọc của thị trường. Điều này luôn mở ra cánh cửa cho những tình huống thị trường tốt hơn trong tương lai. Thị trường tiền điện tử đã cần sự lọc này trong một thời gian dài để phát triển thị trường trong tương lai và tính bền vững của dự án ”.

Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch FTX không còn nằm trong số 60 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới và giá của mã thông báo FTT đang giao dịch ở mức khoảng 3,59 đô la, theo CoinMarketCap.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.