Một cuộc phiêu lưu xuyên miền Tây nước Mỹ trong Trailer chính thức của ‘The Pilgrim’

Rate this post

Một cuộc phiêu lưu xuyên miền Tây nước Mỹ trong Trailer chính thức của ‘The Pilgrim’

của Alex Billington
Ngày 11 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Người hành hương

“Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm để lấy lại … đã biến mất.” Freestyle Digital Media đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho một bộ phim độc lập có tựa đề Người hành hương, phim truyện đầu tay của nhà làm phim Joshua Benson. Nó sẽ đến trên VOD để xem sớm. Người hành hương kể câu chuyện về Will, một kiến ​​trúc sư thành đạt người Mỹ sống ở London, người bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu xuyên miền Tây nước Mỹ khi biết tin về cái chết của người mẹ ghẻ lạnh của mình. Đối mặt với chị gái của mình, Jeannie, anh được giao nhiệm vụ vận chuyển hài cốt của mẹ mình đến nơi an nghỉ cuối cùng tại trang trại của dì anh. Will bắt đầu cuộc hành trình đưa anh trở lại tiếp xúc với những bóng ma của cuộc sống mà anh đã bỏ lại từ lâu – phong cảnh, lịch sử và truyền thống của nó… Có vẻ như nó dựa trên một số cuộc đời của chính đạo diễn, trong vai Benson học làm phim tại Trường Điện ảnh Luân Đôn. Nhóm quay không có nhiều hơn một nhóm cốt cán và một vài diễn viên, hầu như chỉ làm việc bằng ánh sáng tự nhiên để mang lại một chân thực về miền Tây nước Mỹ lên màn ảnh. Diễn viên chính Jeff Worden, Rachel Colwell, Julie Oliver-Touchstone, Rebekah Stein, lobellngọc lục bảo Clark. Đoạn giới thiệu hay – đoạn giới thiệu này mang âm hưởng Malick rất mạnh mẽ.

Đây là trailer chính thức (+ poster) cho Joshua Benson Người hành hươngtrực tiếp từ YouTube của FDM:

“Người hành hương lấy nhiều cảm hứng từ tiểu luận ‘Người lạ trong làng’ của James Baldwin – cụ thể là dòng: ‘Con người bị mắc kẹt trong lịch sử và lịch sử bị mắc kẹt trong họ… Chấn thương cá nhân có ảnh hưởng như vậy đối với cuộc sống của chúng ta, và tôi muốn có một bộ phim điều đó đã suy ngẫm về cách, nếu có, chúng ta tiến lên phía trước. Miền Tây nước Mỹ, với quá khứ rắc rối và phức tạp, dường như là một bối cảnh phù hợp để thổi sức sống vào những chủ đề này.” –Đạo diễn Joshua Benson

Áp phích hành hương

Will (Worden), một kiến ​​trúc sư người Mỹ sống ở London, bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu qua miền Tây nước Mỹ khi biết về cái chết của người mẹ ghẻ lạnh của mình. Khi đưa hài cốt của cô ấy về nơi an nghỉ cuối cùng, anh ấy bắt đầu đặt câu hỏi về người đàn ông mà anh ấy đã trở thành. Người hành hương được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim độc lập người Mỹ Joshua Benson, xuất hiện lần đầu với vai trò đạo diễn sau nhiều phim ngắn trước đó. Dựa trên một câu chuyện của George Kellock. Nó được sản xuất bởi Joshua Benson và ngôi sao Jeff Worden. Điều này được quay trong suốt hai mùa hè liên tiếp trên khắp Wyoming, Nebraska và Nam Dakota. Theo như chúng tôi biết, bộ phim chưa được công chiếu tại bất kỳ liên hoan phim lớn nào hoặc bất kỳ nơi nào khác trước đây. Freestyle Digital Media sẽ ra mắt phim của Benson Người hành hương direct-to-VOD tại Hoa Kỳ bắt đầu từ Ngày 14 tháng 3 năm 2023 sắp ra mắt trong tháng này. Để biết thêm thông tin về sản xuất, hãy truy cập trang web chính thức. Bất cứ ai quan tâm đến việc xem này?

Tìm thêm bài viết: Indies, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *