Một điều gì đó đặc biệt sẽ đến với Cardano vào tháng 11 khi ADA bị định giá cực kỳ thấp

Rate this post


Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, vừa “lắng nghe” cộng đồng Cardano với thông báo mới sớm hơn ngày hôm nay.

Charles Hoskinson – Người sáng lập Cardano

Người đàn ông tiền điện tử nổi tiếng tuyên bố “một cái gì đó đặc biệt” sẽ đến vào tháng 11 mà không đi vào chi tiết.

Hoskinson đính kèm một ảnh GIF động với dòng chữ “Tin tốt lành cho mọi người!” (Tin vui cho mọi người) – là câu cửa miệng của Giáo sư Farnsworth trong chương trình hoạt hình năm 1999 Futurama. Meme này thường được sử dụng khi nói về những điều tốt đẹp.

Cardano đã giới thiệu bản nâng cấp Vasil được nhiều người mong đợi vào tháng 9 sau nhiều tháng trì hoãn. Mã thông báo ADA đã tăng giá đáng kể trong quá trình nâng cấp trước, nhưng không có bất kỳ tiến bộ nào kể từ đó.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Youtuber nổi tiếng Ben Armstrong, Hoskinson xác nhận rằng Cardano Network đang trong giai đoạn “chờ xem” sau khi Vasil phát hành hardfork.

Theo Hoskinson, ông mong đợi rất nhiều từ các đối tác (đặc biệt là về cầu nối, tiêu chuẩn và chứng nhận).

Sự hội tụ của Metaverse, GameFi và NFT trên Cardano là “bất ngờ lớn nhất. Nó đã đưa rất nhiều diễn viên mới vào không gian của chúng tôi, ”anh nói thêm.

Hoskinson làm rõ lập trường về XRP

Theo báo cáo, Hoskinson gần đây đã nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng XRP vì mô tả cáo buộc của thành viên chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) là một “âm mưu lớn”.

Hoskinson nhắc lại rằng người hâm mộ XRP đang “nhầm lẫn” thông qua các tuyên bố của họ trong khi gây khó khăn cho ngành công nghiệp hỗ trợ Ripple.

Anh không muốn tiếp tục buộc tội toàn bộ cơ quan chính phủ về hành vi phạm tội. Hoskinson cũng nhấn mạnh câu chuyện “lối đi tự do” do người hâm mộ XRP thúc đẩy, cho rằng họ đang xúi giục chia rẽ thay vì có được những đồng minh cần thiết.

ADA được định giá cực kỳ thấp theo dữ liệu trên chuỗi

Rõ ràng rằng ADA là một trong những tài sản ít sinh lời nhất trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề đối với một số nhà đầu tư thích giá trị cơ bản của dự án hơn hiệu suất giữa các nhà giao dịch, nhưng việc định giá thấp có thể thay đổi tình hình trong tương lai gần.

Theo điểm số MVRV-Z, ADA đang ở vị trí thấp nhất so với giá trị hợp lý kể từ năm 2019, khiến nó trở thành mức định giá thấp nhất trong 45 tháng qua. Chỉ số này đo lường giá trị của một tài sản dựa trên các khoản lỗ trung bình của một nhà giao dịch.

Nguồn: Saintly

Lần cuối cùng chỉ báo MVRV-Z nhấp nháy, giá ADA đã tăng gấp đôi chỉ sau 3 tháng. Xem xét tất cả các nguyên tắc cơ bản ngày nay, Cardano có thể lặp lại thành công mà chúng ta đã thấy vài năm trước. Tuy nhiên, tổng quan kỹ thuật không có bất kỳ tích cực nào.

Hiệu suất giá khủng khiếp

Trong 30 ngày qua, ADA đã mất gần 30% giá trị, trở thành một trong những tài sản yếu nhất trên thị trường dù đã bị bán quá mức trước đó. Rất khó để giải thích tại sao giá lại giảm nhanh như vậy, vì không có gì xảy ra xung quanh đồng tiền này ngoài tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Cardano.

Cardano

Nguồn: Tradingview

Theo GitHub, Cardano vẫn là một trong những dự án tiền điện tử được phát triển tích cực nhất trên thị trường. Điều này được xác nhận bởi sự đa dạng của các bản phát hành mới như giải pháp DeFi và thị trường NFT.

Tuy nhiên, mức độ tăng trưởng của dự án không phải là điều mà các nhà đầu tư có vẻ đang coi trọng ngay bây giờ, khi xét đến hiệu quả hoạt động yếu kém trong ngắn hạn và dài hạn của ADA trên thị trường. Kể từ năm 2021, những người nắm giữ không thấy xu hướng tăng. Để quay trở lại giá trị trước ATH vào năm 2021, giá phải tăng 780%.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *