Một nỗi kinh hoàng ám ảnh đang chia rẽ ý kiến ​​​​về khu rừng khi phát trực tuyến

Rate this post

Có-Cái-gì-Sai-Với-Bọn-Trẻ

thông qua tối quan trọng

Không xúc phạm bất cứ ai yêu thương con cái của họ, nhưng ít thứ trong thể loại kinh dị lại rùng rợn như trẻ con. Nếu bất cứ điều gì, những người không thể hành động thậm chí còn đáng sợ hơn, bởi vì ánh mắt chết chóc, khuôn mặt vô cảm và cách phân phối đều đều của họ càng trở nên ớn lạnh hơn. Với ý nghĩ đó, thật dễ hiểu tại sao Có điều gì đó không ổn với trẻ em đã được chứng minh là rất phân cực.

Theo nguyên tắc chung, khán giả có xu hướng dễ tiếp nhận phim thuộc thể loại rộng hơn nhiều so với phim của giới phê bình, điều này có thể hiểu được và hoàn toàn được mong đợi khi những bộ phim kinh dị cháy chậm được hướng cụ thể đến một nhóm nhân khẩu học nhất định. Chưa hết, tại thời điểm viết bài, các bài đánh giá dành cho máy làm lạnh của Roxanne Benjamin mạnh hơn gần ba lần so với mức trung bình của người dùng trên Rotten Tomatoes.

Có-Cái-gì-Sai-Với-Bọn-Trẻ
thông qua tối quan trọng

Trang web tổng hợp tìm thấy Có điều gì đó không ổn với trẻ em giữ 62% số điểm quan trọng, so với 24% nhỏ nhoi từ những người đã xem bộ phim vào thời gian riêng của họ. Đó là một sự thay đổi đối với những cuốn sách, nhưng về mặt tích cực, nó đã không ngăn được kẻ tâm lý ma quái gây ám ảnh ngay lập tức gây chú ý trên mạng.

Theo FlixPatrol, Có điều gì đó không ổn với trẻ em đã không lãng phí thời gian để trở thành một trong 10 tính năng được xem nhiều nhất trên Chili. Như bạn có thể tưởng tượng, cốt truyện khá dễ hiểu, với một đơn vị gia đình gắn bó thân thiết bắt đầu nghi ngờ điều gì đó độc ác và siêu nhiên đang diễn ra sau khi hai đứa con của họ bắt đầu có hành vi sát nhân sau khi biến mất vào rừng qua đêm.

Nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng đó là một chiến thắng cho tất cả những người tham gia mà bất kể người xem đang xem nó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *