Một số lượng lớn nhân viên pháp lý và tuân thủ của FTX đã nghỉ việc – crypto.news

Rate this post

FTX dường như ngày càng thu hút nhiều hơn do sự cố và căng thẳng. Các quan chức Hoa Kỳ gần đây đã bắt đầu xem xét việc xử lý tiền mặt của người tiêu dùng của sàn giao dịch. Theo thông tin từ nhiều nguồn, các cơ quan quản lý cũng đang điều tra các mối liên kết của FTX với các thành phần khác của hệ sinh thái tiền điện tử của SBF.

Nhân viên FTX từ chức sau đánh giá của Binance

Khủng hoảng thanh khoản đã tạo ra một tình huống khó khăn cho FTX, và công ty hiện đang phải đối mặt với những vấn đề mới. Các nguồn gần đây chỉ ra rằng một số lượng đáng kể FTX nhân sự trong một số nhóm chủ chốt đã rời công ty do cuộc khủng hoảng thanh khoản của sàn giao dịch.

Để quyết định có mua FTX hay không, Binance hiện đang thực hiện quy trình thẩm định. Các nguồn gần đây cũng cho thấy rằng Binance, sau vòng đánh giá ban đầu, không đặc biệt quan tâm đến việc tiếp tục với thỏa thuận.

Theo một báo cáo của Semafor, hầu hết nhóm pháp lý và tuân thủ tại sàn giao dịch do Sam Bankman và Fried điều hành đã từ chức vào thứ Ba. Khoảng 300 người làm việc cho FTX nói chung.

Binance chấm dứt thỏa thuận FTX.

Binance sẽ hủy bỏ thương vụ mua lại FTX do kết quả đánh giá nội bộ quá thấp. Sam Bankman-Fried có thể đang xem xét các giải pháp thay thế cho tình hình thanh khoản nếu Binance quyết định rút lui khỏi giao dịch FTX. Ngoài ra, FTX đang giải quyết các vấn đề pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra.

Theo báo cáo của cuộc khủng hoảng thanh khoản, FTX đã xử lý tiền của khách hàng và các cơ quan quản lý của SEC được cho là đang rất chú ý. FTX US và Alameda Research đang được SEC điều tra về mối quan hệ có thể xảy ra.

Trao đổi Bitcoin Trong 72 giờ trước sáng thứ Ba, FTX đã chứng kiến ​​số tiền rút khoảng 6 tỷ đô la, theo một bản ghi nhớ được gửi cho nhân viên của Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried.

Thư CZ gửi cho nhân viên Binance

Trong khi quá trình thẩm định đối với việc mua lại đối thủ FTX của Binance vẫn đang diễn ra, Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao của Binance đã yêu cầu các nhân viên không giao dịch mã thông báo FTT.

Trong một động thái bất ngờ, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của đối thủ quan trọng Binance, đã thông báo vào thứ Ba rằng doanh nghiệp đã ký một thỏa thuận không ràng buộc để mua các hoạt động ngoài Hoa Kỳ của FTX. để giải quyết tình trạng “khủng hoảng thanh khoản” tại FTX, đơn vị FTX.com.

Trong một thông báo cho nhân viên được gửi vào sáng thứ Ba, Bankman-Fried cho biết:

“Trung bình mỗi ngày, chúng tôi có hàng chục triệu đô la vào / ra ròng. Mọi thứ nói chung là trung bình cho đến cuối tuần này, một vài ngày trước.

Chúng tôi đã rút gần 6 tỷ đô la ròng từ FTX trong 72 giờ trước đó. ”

Ông cũng nói thêm rằng việc rút tiền tại FTX.com, hoạt động chính của công ty, “về cơ bản bị đình trệ” do một vấn đề sẽ được khắc phục “sớm”.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không có “câu trả lời dứt khoát” cho các câu hỏi “chính xác là giao dịch” và “nó sẽ bao gồm những tổ chức nào” vì “hầu hết các vấn đề phức tạp (của thỏa thuận) vẫn chưa được giải quyết.”

Yêu cầu bình luận từ FTX đã không được tuân thủ ngay lập tức.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *