Một tác phẩm kinh điển khoa học viễn tưởng đã chống lại việc làm lại bắt đầu một cuộc cách mạng phát trực tuyến

Rate this post

chạy của logan

thông qua United Artists

Rất ít phim an toàn trước nguy cơ bị làm lại, nhưng có một số phim chọn lọc đơn giản là chống lại bất kỳ và mọi nỗ lực để biến nó thành hiện thực, với tác phẩm kinh điển khoa học viễn tưởng năm 1976 Cuộc chạy của Logan một trong những đáng chú ý nhất.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 1967 đã gây được tiếng vang lớn vào thời điểm phát hành, thu lại kinh phí sản xuất gần gấp bốn lần tại phòng vé và giành được ba đề cử Giải Oscar. Trên thực tế, các hiệu ứng hình ảnh được sử dụng để đưa thế giới đen tối trở nên sống động ấn tượng đến mức Cuộc chạy của Logan thậm chí còn được trao giải Thành tựu đặc biệt danh dự của giải Oscar.

chạy của logan
thông qua United Artists

Một chương trình truyền hình ăn theo thời gian ngắn đã xuất hiện vào năm sau, nhưng kể từ những năm 1990, các kế hoạch làm lại liên tục bị bỏ dở. Trong số những cái tên đã thử sức ở trường đại học cũ có nhà sản xuất huyền thoại Joel Silver, Bryan Singer thất sủng, Súng hàng đầu: Maverickcủa Joseph Kosinski, Lái xecủa Nicolas Winding Refn, và 47 Ronincủa Carl Rinsch.

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn thành, chúng tôi thậm chí còn chưa đề cập đến máy cũcủa Alex Garland, Nhiệm vụ bất khả thicủa Christopher McQuarrie, hoặc nhiều nhà văn, đạo diễn và nhà làm phim khác, những người đã cố gắng và thất bại trong việc tạo ra một sự thay đổi mới cho bộ phim. Cuộc chạy của Logan khỏi mặt đất. Trớ trêu thay, Michael Bay có lẽ đã đến gần nhất, ngay cả khi không ai thừa nhận nơi Hòn đảo có cảm hứng của nó.

Về mặt tích cực, khán giả vẫn muốn xem bản gốc, với nhân vật chính của Michael York hoạt động bí mật để cố gắng ngăn chặn một cuộc cách mạng trước khi trở thành kẻ chủ mưu chính của nó trong tương lai xa xôi của năm 2274 hiện đang bay cao với tư cách là một trong những- đã xem các tính năng trên iTunes, theo FlixPatrol. Có thể một ngày nào đó điều đó sẽ xảy ra, nhưng lịch sử cho thấy điều đó có thể không xảy ra.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *