Một trong những bộ phim kinh dị tệ nhất năm 2022 đã xóa sổ toàn bộ nhượng quyền thương mại bị cắt giảm để được đánh giá lại

Rate this post

Thảm sát cưa máy Texas

Hình ảnh qua Netflix

Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2022 đã trở thành một trong những năm thành công nhất đối với lĩnh vực kinh dị điện ảnh — với các thể loại ăn khách như điện thoại màu đen, La hét (2022) và của Jordan Peele Không khiến người hâm mộ vừa ấn tượng sâu sắc vừa bị cuốn hút vào từng câu chuyện riêng lẻ. Bất chấp vô số đối thủ đáng gờm đã được phát hành trong một năm hoành tráng, điều đáng chú ý không kém là năm 2022 đã tạo ra một phần công bằng những bộ phim điện ảnh dở hơi. Một trong những tính năng mờ nhạt này sẽ là Thảm sát cưa máy Texas (2022) — phần tiếp theo kế thừa lộn xộn không làm được gì nhiều ngoại trừ buộc người hâm mộ kinh dị phải tìm nơi khác.

Chưa hết, liên doanh sát thủ của đạo diễn David Blue Garcia vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi trên subreddit r/kinh dị. Đặc biệt, người dùng u/hahaharry_n đã bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách chỉ ra sự thật rằng họ cực kỳ yêu thích bộ phim nhuốm máu — bất chấp hàng loạt sai sót rõ ràng, cách kể chuyện lười biếng và các nhân vật không mạch lạc. Tuy nhiên, ngay cả những bộ phim kinh dị tồi tệ nhất cũng tìm thấy những người theo dõi cụ thể của riêng họ.

Không bỏ qua một nhịp nào, một số ít người cuồng phim kinh dị đã mở ra phần bình luận – với nhiều người đứng về phía OP trên lập trường ban đầu của họ và thể hiện sự ngưỡng mộ cá nhân của họ đối với bộ phim.

Nhanh chóng trôi qua gần một năm sau đó, và những người hâm mộ phim kinh dị vẫn duy trì niềm tin chung rằng bộ phim bị đánh giá thấp một cách ồ ạt và được coi là một tác phẩm kinh điển đình đám chân chính. Tất nhiên, đó là một dấu hiệu tích cực cho Garcia, với việc nhà làm phim tiết lộ rằng ông hy vọng sẽ tiếp tục câu chuyện với phần tiếp theo và một lần nữa đưa Leatherface trở lại màn ảnh rộng (hoặc trong trường hợp này là Netflix).

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *