Mua Bitcoin ngay trước khi Fed “xoay chuyển bánh xe”

Rate this postNhà đầu tư và doanh nhân nổi tiếng, Robert Kiyosaki, và tác giả của những cuốn sách về kiến ​​thức tài chính (“Cha giàu, cha nghèo” là cuốn sách nổi tiếng nhất trong số đó) gần đây đã xuất bản một tweet ca ngợi Bitcoin, nói rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) là giết chết dần nền kinh tế Mỹ. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để “mua Bitcoin, bạc và vàng”, theo tweet của anh ấy.

Cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản sẽ sụp đổ. Nguyên nhân là do Fed liên tục tăng lãi suất và điều này “giết chết nền kinh tế”. Ông chỉ ra rằng giá vàng và bạc đang lao dốc. Bạc đã hết, vì vậy tác giả của “Cha giàu, cha nghèo” đang mua vàng vật chất.

Một ngày nào đó, Kiyosaki chắc chắn rằng Fed sẽ ‘lật ngược tình thế’ và trước đó, vàng, bạc và Bitcoin là những thứ tốt để mua.

Trong một tweet được xuất bản một tuần trước, Kiyosaki đã cảnh báo các nhà đầu tư Bitcoin không nên lãng phí thời gian vào những người hoài nghi và mua BTC vì anh ta cho rằng USD sẽ sớm sụp đổ do việc in ấn thường xuyên bằng đồng đô la. mà chính phủ Hoa Kỳ đã làm kể từ năm 2020, khi đại dịch xảy ra. Trở lại năm đó, hơn 6 nghìn tỷ đô la đã được in và bơm vào nền kinh tế dưới hình thức kiểm tra kích thích 1.200 đô la.

Trong 24 giờ qua, tiền điện tử hàng đầu đã tăng từ 20.200 đô la và tăng lên 20.733 đô la vào thời điểm viết bài này.

Nguồn: TradingView

Trong khi đó, các nhà giao dịch tiếp tục rút một lượng Bitcoin đáng kinh ngạc từ các sàn giao dịch tập trung.

Số dư trên các nền tảng đó hiện giảm xuống còn 8,3%. Mức thấp tương tự đã được nhìn thấy lần cuối cách đây 4 năm, theo một tweet gần đây của Santiment.

Theo báo cáo của IntoTheBlock, vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 10, một lượng lớn Bitcoin – hơn 70.000 BTC – đã bị rút khỏi sàn giao dịch. Tổng giá trị của BTC này lên tới 1,53 tỷ đô la và là đợt rút tiền duy nhất lớn nhất trong nửa năm qua.

Tài khoản Twiiter Colin Wu đã tweet một ngày trước đó rằng 51.000 BTC đã được chuyển từ Binance. Tuy nhiên, ông gợi ý rằng đó có thể là một cuộc chuyển tiền nội bộ của sàn giao dịch.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *