Mùa thu se lạnh sắp đến, dưỡng ẩm như thế nào để suối tóc luôn mềm mượt? – Chăm sóc da

Rate this post

Thứ Tư, ngày 21/09/2022 15:09 PM (GMT + 7)

Các thành phần chăm sóc tóc sau đây giúp giảm hư tổn tóc và cải thiện sức khỏe da đầu. Mặt nạ này giúp tóc bạn mềm mại, sáng bóng và khỏe mạnh, đồng thời thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của tóc. Hỗn hợp làm cho tóc mềm mại. mượt mà hơn.

Dưỡng tóc bằng dầu

Dầu hạt đen: Dầu hạt đen, còn được gọi là dầu hạt hành hoặc dầu thì là đen, là một loại dầu mọc tóc rất phổ biến và được biết đến để giúp tóc chắc khỏe và thêm bóng mượt hấp dẫn. cho mái tóc của bạn. Nó cung cấp dưỡng chất tổng thể cho tóc của bạn, sửa chữa và củng cố các sợi hư tổn, làm dày tóc mỏng và ngăn ngừa tóc bạc sớm. Dầu này cũng được sử dụng rộng rãi để mọc lông mày khỏe và dày hơn.

Mùa thu se lạnh sắp đến, dưỡng ẩm như thế nào để suối tóc luôn mềm mượt?  - Đầu tiên

Gel lô hội hoặc gel hạt lanh: Lô hội hoặc hạt lanh giúp dưỡng tóc sâu, giảm rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Kết hợp với các thành phần chăm sóc tóc mạnh mẽ khác như dầu thầu dầu và các loại tinh dầu, giúp làm dịu, nuôi dưỡng và phát triển tóc khỏe mạnh.

Bạc hà, hành tây hoặc hương thảo: Các loại tinh dầu có tác dụng mạnh và có thể giúp điều trị da đầu khô, giảm gàu và thông thoáng nang tóc. Nó cũng ngăn ngừa chẻ ngọn, bạc sớm và mang lại mái tóc mượt mà, dày và khỏe mạnh hơn.

Bạn sẽ cần:

Dầu hạt đen – 1 muỗng canh

Gel lô hội – 2 muỗng canh

Menthol – 2 giọt

Cho chiết xuất gel lô hội, hoặc gel hạt lanh vào máy xay sinh tố, thêm 1 thìa dầu hạt đen. và một vài giọt tinh dầu bạc hà. Trộn tất cả thành hỗn hợp nhuyễn. Áp dụng mặt nạ này trên da đầu và massage. Buộc tóc thành búi, có thể đội mũ tắm hoặc quấn tóc và để trong một giờ hoặc qua đêm để có kết quả tốt nhất.

Nếu bạn có mái tóc khô hư tổn hoặc xoăn thì đây là một loại dầu dưỡng tóc tự nhiên tự chế tuyệt vời giúp tăng thêm độ bóng, phục hồi tóc khô, hư tổn và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nó kích thích sự phát triển của tóc một cách tự nhiên, tạo thêm độ bóng tuyệt vời và giữ cho tóc bạn không bị xoăn cứng.

Mùa thu se lạnh sắp đến, dưỡng ẩm như thế nào để suối tóc luôn mềm mượt?  - 2

Nha đam: Nha đam chứa các enzym phân giải protein giúp sửa chữa và nuôi dưỡng các tế bào da chết. Nó cũng hoạt động như một loại dầu xả tự nhiên tuyệt vời và giữ cho mái tóc của bạn mềm mại và sáng bóng. Nó giúp làm mềm tóc, giảm khô, trị gàu, ngứa da đầu và chữa lành các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm. Nha đam cũng giúp tóc chắc khỏe và trị rụng tóc. Mặt nạ này được làm giàu với lô hội giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh.

Dầu dưỡng tóc mềm

Bơ hạt mỡ – Bơ hạt mỡ là một thành phần tự nhiên mạnh mẽ giúp tạo điều kiện cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt tự nhiên. Nó giữ cho tóc không bị xoăn và dễ quản lý, không bị rối và lộn xộn.

Mùa thu se lạnh sắp đến, dưỡng ẩm như thế nào để suối tóc luôn mềm mượt?  - 3

Bạn sẽ cần:

Nha đam – 3 muỗng canh

Bơ hạt mỡ – 1 muỗng canh

Tinh dầu – 10 giọt trở lên

Đun chảy bơ hạt mỡ trong nồi hơi đôi. Sau khi nguội, thêm gel lô hội và vài giọt tinh dầu tùy thích. Dùng máy xay cầm tay hoặc máy đánh trứng để đánh bông kem.

Sử dụng nó như một mặt nạ dưỡng tóc sâu, chia tóc thành hai nửa. Lấy một thìa hỗn hợp mặt nạ ủ tóc và thoa đều từ gốc đến ngọn. Dùng lược răng thưa để thoa đều hỗn hợp mặt nạ lên tóc. Mặt nạ trở nên hiệu quả hơn theo cách này. Để mặt nạ trong 15-20 phút hoặc qua đêm nếu bạn có mái tóc hư tổn quá khô trước khi gội sạch bằng dầu gội không chứa paraben hoặc sulfate. Không dùng dầu xả, chỉ gội đầu như bình thường.

Bạn cũng có thể sử dụng một lượng nhỏ trên tóc mới gội sau đó để tóc khô và tạo kiểu như bình thường.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/sap-toi-mua-thu-ong-gia-ret-duong-am-the-nao-e-suoi-toc-luon-mem-muot …

Lông mày vô hình, mắt kim loại ... xu hướng hot nhất mùa mới?

9 xu hướng làm đẹp Thu Đông 2022 gồm tẩy lông mày, môi đậm đã được giới thiệu trên sàn catwalk.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *