Mùa thu Supercharged của Crunchyroll được giới thiệu với bức tranh tường độc quyền ở London • Anime UK News

Rate this post


Xem video về bức tranh tường đang được tạo ra TẠI ĐÂY

Crunchyroll, thương hiệu anime toàn cầu, đang tổ chức lễ kỷ niệm dòng sản phẩm anime Supercharged mùa thu bằng một bức tranh tường, được vẽ bằng tay trên một bức tường ở Shoreditch của London.

Global Street Art Agency, công ty quảng cáo vẽ tay hàng đầu của Vương quốc Anh, đã thực hiện bức tranh tường theo chủ đề anime 20m x 4m đầy màu sắc trên bức tường Adore & Endure, ở phía Làng ngầm huyền thoại, đối diện với Phố Great Eastern. Bức tường Adore & Endure đã trở thành vật cố định lâu dài trong khu vực kể từ khi nó được sơn vào năm 2010.

Bức tranh tường rực rỡ, nổi bật với màu cam đặc trưng của Crunchyroll trên nền đen, dự kiến ​​sẽ là bức tranh yêu thích trên Instagram với những người hâm mộ anime và nghệ thuật đường phố, khách du lịch và người qua đường. Bức tranh tường đã bắt đầu gây chú ý và sẽ giữ nguyên vị trí cho đến ngày 20 tháng 11 năm 2022.

Bộ anime nổi bật trong bức tranh tường là Máy cưa Người đàn ôngĐẾN Học viện anh hùng của tôi, Gián điệp x Gia đình,tâm lý đám đông 100, tất cả đều là một phần của mùa thu Supercharged mới.

Lễ kỷ niệm mùa thu sẽ tiếp tục tại Comic-Con, London từ ngày 28 – 30 tháng 10, nơi Crunchyroll đang lên kế hoạch chiếu các tập của Chains Man, Blue Lock, Gián điệp x Gia đình. Sự kiện thu hút tới 150.000 người, là một trong những sự kiện gặp gỡ người hâm mộ lớn nhất.

CHI TIẾT MÀN HÌNH COMIC-CON MCM:

Thứ Sáu, ngày 28 tháng 10, từ 13:20 đến 15:20, các tiết mục sau sẽ được trình chiếu trên sân khấu chính (không cần đặt trước) theo thứ tự sau:

  • Mob Psycho 100 – Sê-ri 3, tập 1
  • Cưa xích – Sê-ri 1, tập 1
  • Gia đình điệp viên X – Series 1, tập 13
  • Khóa màu xanh – Sê-ri 1, tập 1

Về các buổi biểu diễn:

Đám đông tâm lý 100 – Để cứu ông chủ của The Claw, Suzuki, Mob đã hấp thụ toàn bộ năng lượng và khiến một bông cải xanh khổng lồ mọc lên trong thành phố. Giờ đây, Mob phải tìm cách đốn hạ cây thần thánh này cùng với Reigen, Ritsu và Teru, nhưng liệu họ có thành công? (Đoạn phim quảng cáo chính thức)

người đàn ông cưa máy – một cậu thiếu niên bị ruồng bỏ tên là Denji thoát chết để trở thành Chainsaw Man – một kẻ có trái tim ác quỷ. Đoạn phim quảng cáo chính thức

Gia đình điệp viên X một siêu đặc vụ giả vờ là một người cha và người chồng yêu thương để cứu thế giới, nhưng gia đình giả của anh ta không hoàn toàn như vẻ ngoài của họ – vợ anh ta là một sát thủ chết người và con gái anh ta là một nhà ngoại cảm. Đoạn phim quảng cáo chính thức

Khóa màu xanh 300 tiền đạo trẻ sáng giá nhất của Nhật Bản hội tụ để cạnh tranh một suất trong đội tuyển quốc gia. Đoạn phim quảng cáo chính thức

Danh sách mùa thu của Crunchyroll bổ sung cho thư viện hiện có hơn 40.000 tập và 16.000 giờ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *