Mùa xuân tới với những nữ anh hùng anime tia nắng này

Rate this post

Mùa xuân tới với những nữ anh hùng anime tia nắng này

Khi chúng ta tiến về phía trước, hãy để mặt trời chiếu sáng với Michiru!

Đã đến lúc phải tiến lên phía trước, đây vừa là tin tốt vừa là tin xấu. Các tin xấu? Mất một giờ ngủ quý giá. Tin tốt? Nhiều ánh sáng mặt trời hơn! Và sau một mùa đông dài dằng dặc, chúng ta đã sẵn sàng để đón ánh nắng mặt trời. Đó là lý do tại sao chúng tôi thu thập danh sách các nhân vật anime vui vẻ, những người là những tia nắng nhỏ trong thế giới của riêng họ.

Mỗi nhân vật này nổi bật trong một chương trình nếu không thì đen tối, bạo lực hoặc hoài nghi. Đôi khi tâm trạng tốt của họ là không phù hợp; những lần khác, nó dễ lây lan. một số yêu thích của bạn là ai?

Mako Mankanshoku

Mako Mankanshoku

Giết la Giết không phải là một loạt giảm giá theo bất kỳ khoảng thời gian nào, nhưng đôi khi nó khá nghiêm trọng. Vì vậy, việc Mako Mankanshoku bắt đầu hành động sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Quả bóng năng lượng nhỏ này khởi đầu là một nhân vật phụ và một người bạn, nhưng nhanh chóng phát triển thành một thành viên quan trọng của bộ truyện.

Là chủ tịch của Câu lạc bộ chiến đấu, Mako không hề lép vế. Và cô ấy có một số sức mạnh đáng ngạc nhiên được cất giữ dưới vẻ ngoài vui vẻ đó. Tất nhiên, nếu bạn hỏi cô ấy, cô ấy sẽ khẳng định rằng sức mạnh lớn nhất của cô ấy là sức mạnh của tình bạn. Và, bạn biết không? Cô ấy có lẽ đúng.

Áo khoác lông thú

Áo khoác lông thú

Nếu mất ngủ khi bạn lao về phía trước khiến bạn suy sụp, chỉ cần tìm đến Kafuka Fuura để được giúp đỡ. Các Sayonara, Zetsubou-sensei nữ anh hùng có sở thích tìm ra mặt tươi sáng của hầu hết mọi thứ… ở một mức độ gần như siêu nhiên. Ngay cả khi nhân vật chính của chúng ta sắp kết thúc tất cả trong tập 1, cô ấy vẫn ở trạng thái tích cực hoàn toàn. Và mang lại sự lạc quan chân thành đó cho mỗi tập phim.

Tất nhiên, nếu bạn đã đọc đến cuối manga, bạn sẽ biết bản chất thật của Kafuka. Nếu vì lý do nào đó bạn chưa làm, chúng tôi sẽ không làm hỏng sự thay đổi kỳ lạ dành cho bạn. Đủ để nói rằng tính cách của cô ấy rất dễ lây lan… thực tế, bạn có thể nói rằng có một chút tính cách của cô ấy trong tất cả các học sinh…

Michiru Inukai

Michiru Inukai

Nếu bạn cảm thấy mình cần được chữa lành sau khi lao về phía trước, thì không đâu khác ngoài Michiru. Quả cầu ánh nắng nhỏ bé này thắp sáng thế giới của Nana tài năng như không ai khác có thể. Bộ phim học đường về siêu anh hùng có nhiều nhân vật với những khả năng khó tin. Còn Michiru thì sao? Cô ấy là một người chữa bệnh. Nhưng sự chữa lành đó phải trả giá bằng chính cô ấy.

Ngay cả khi một bí ẩn giết người theo nghĩa đen mở ra xung quanh cô, Michiru vẫn giữ tinh thần phấn chấn. Đối mặt với âm mưu của một thế lực thù địch trong trường của mình, cô ấy có thể là người xoay chuyển tình thế. Đó là tất cả những gì chúng tôi sẽ nói… một lần nữa, có một số thứ xứng đáng được xem hơn là làm hỏng.

Hãy giữ tinh thần phấn chấn với những chủ đề kết thúc phim hoạt hình mùa đông này!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *