Mục thứ 8 trong một nhượng quyền thương mại kinh dị mệt mỏi hút linh hồn khỏi phát trực tuyến

Rate this post

the-conjuring-the-devil-do-me-do-it

thông qua Warner Bros.

Không có thương hiệu kinh dị nổi tiếng nào trên hành tinh này không phải chịu quy luật lợi nhuận giảm dần ít nhất một lần, với The Conjuring: Ác quỷ bắt tôi làm điều đó nêu một trường hợp nghịch lý cho khối đá nguyên khối do James Wan hậu thuẫn rơi vào một cái bẫy quá quen thuộc.

Sê-ri này hiện có tám phim và doanh thu phòng vé tích lũy lên tới 2,1 tỷ đô la khiến nó trở thành tài sản ma quái có doanh thu cao nhất trong lịch sử ngành kinh doanh, nhưng chất lượng ngày càng đi xuống mà ngày càng khó có thể bỏ qua. vài chương gần đây.

the-conjuring-the-devil-do-me-do-it
thông qua Warner Bros.

nữ tu là mục có doanh thu cao nhất trong toàn bộ Vũ trụ Conjuring, nhưng nó cũng có số điểm Rotten Tomatoes thấp nhất. Trong khi đó, Ma quỷ khiến tôi làm điều đó đã thu về con số ấn tượng 206 triệu đô la từ các rạp mặc dù phát hành đồng thời trên HBO Max giữa đại dịch, nhưng tỷ lệ tán thành 55% trên trang web tổng hợp thấp hơn so với 80 và 86% của các phần trước do Wan đạo diễn.

Phần tiếp theo của nữ tu đang trên đường, và Ám Ảnh Kinh Hoàng 4 chắc chắn sẽ xảy ra cuối cùng, nhưng người đàn ông quanh co spinoff bị hủy cho thấy rằng câu chuyện không hoàn toàn chống đạn như trước đây. Dù bằng cách nào, Ma quỷ khiến tôi làm điều đó đã loại bỏ danh tiếng của nó như là một phần tiếp theo đáng thất vọng của một câu chuyện ngăn kéo hàng đầu bằng cách trở nên hồi sinh theo yêu cầu.

Theo FlixPatrol, cuộc điều tra siêu nhiên mới nhất do Warrens dẫn đầu là một trong 10 tính năng được xem nhiều nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu của Prime Video, bởi vì những thứ xảy ra trong đêm không bao giờ lỗi mốt.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *