Mùi hương xanh nhẹ nhàng

Rate this post

Từng được cảnh báo rằng các sản phẩm làm đẹp có khả năng … tàn phá môi trường đến mức độ, các nghệ nhân nước hoa và các nhà sản xuất hương không còn chỉ tập trung vào sứ mệnh tạo ra mùi hương mà bất chấp mọi thứ, họ quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống chung. . Từ đó, chúng ta thấy sự xuất hiện của những chai nước hoa không chỉ thơm, mà còn rất “văn minh”.

Nền văn minh được thể hiện thông qua việc phát minh ra các thành phần hóa học và hương liệu nhân tạo mô phỏng một cách tài tình những nguyên liệu quý hiếm của động thực vật tự nhiên đang nằm trong sách đỏ. Chúng tôi có các hợp chất thơm do con người tạo ra để mô tả các mùi hóa học tự nhiên rất khan hiếm như long diên hương hoặc xạ hương. Chưa hết, nhiều hương viên thể hiện rõ tình yêu, trách nhiệm với môi trường sống thông qua các chiến dịch thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng với môi trường xanh. Với thông điệp hiện hữu trong mỗi chai nước hoa, hay thực tế hơn, mỗi loại nước hoa bán ra, các nhà sản xuất nước hoa đều quyên góp một phần lợi nhuận của mình cho các chiến dịch vì môi trường như Roja Parfums hay The Body Shop.

mùi hương xanh cho cô ấy

Các thương hiệu như Sara Jardin hay Hermetica chọn cách liên kết để tạo công ăn việc làm cho người dân ở các nước đang phát triển bằng cách thiết lập các trang trại để trồng các loại cây dùng trong sản xuất nước hoa. Sau khi khai thác, đất được nhà dân tự “tái chế”, tái sử dụng. Thông thường, nhiều nhà sản xuất nước hoa chọn giải pháp không thử nghiệm sản phẩm trên động vật, sản phẩm có thể nạp lại để giảm áp lực rác thải trên Trái đất. Động thái này chúng ta có thể thấy ở các nhà hương của Pháp từ những năm 80 của thế kỷ trước như Guerlain, Mugler đến các nhà hương đương đại như Le Labo, By Kilian.

Ở vị trí của những người yêu thích mùi hương, chúng tôi rung động và cộng hưởng với những động thái tích cực và hữu ích của những người làm hương. Mỗi người ý thức rõ hơn về sức mạnh của Màu xanh, hành động thiết thực, đơn giản, hiệu quả, tinh tế và truyền cảm, nói một cách quen thuộc “lá có công là nên xanh”.

Những mùi hương mang tinh thần Xanh do bạn lựa chọn và tỏa hương thơm sẽ có khả năng khơi gợi, lan tỏa và nhắc nhở thế giới hiện đại về một thế giới tự nhiên song song, quan trọng, hàn gắn và chữa lành. tẩy rửa. Khi chúng ta nhớ, chúng ta sẽ không quên, và khi chúng ta không bỏ qua, chúng ta sẽ kết nối và hành động cùng nhau.

Hương thơm của RỪNG XANH

Lúc đầu, Green là một khái niệm dùng để chỉ những mùi hương mang màu sắc rừng của thảm thực vật rậm rạp. Nhà nước Xanh dần hình thành và phát triển vào giữa thế kỷ 20, khoảng Chiến tranh thế giới thứ hai. Trước khi nhóm mùi hương Green hình thành và tồn tại lâu dài, cả thế giới đã mê mẩn những mùi hương “mạnh mẽ”. động vật hoặc nhiều loại dầu thơm tự nhiên được sử dụng rộng rãi.

Năm 1947, Balmain tung ra dòng nước hoa dành cho nữ mang tên Vent Vert – Green Wind. Đúng với tiêu chuẩn nước hoa thời bấy giờ, Vent Vert đủ mãnh liệt để hòa quyện trên làn da của nam giới. Đây cũng là mùi hương đầu tiên được ghi nhận là mùi hương tiêu chuẩn Green – Green đầu tiên. Hỗn hợp màu xanh lá cây được tạo ra từ một lượng lớn tinh dầu của một loại nhựa gọi là galbanum, với lá cỏ xạ hương và rêu sồi. Thoáng mát như gió, nhưng cũng “bùng cháy” với những nốt hương cỏ cây gợi cảm giác về một khu rừng rậm um tùm, Vent Vert tồn tại và được yêu thích cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, Vent Vert đều được điều chỉnh cho phù hợp với thời đại. Vent Vert của thời đại chúng ta vẫn có màu xanh và uy tín, nhưng giảm bớt cảm giác rừng rậm, trở nên thân thiện, trẻ trung hơn, với nhiều nốt hương đương đại được thêm vào như lily of the Valley, cỏ vetiver, hoa trắng.

Nước hoa Balmain Vent Vert

Mùi hương của sự MỞ RỘNG VÀ TỰ DO

Hiện tại, mùi hương Green không đơn giản chỉ gói gọn trong khái niệm Xanh thuần túy. Green cũng có thể là Blue, là những mùi hương gợi cảm giác cởi mở, tự do, yêu đời, trở về với cuộc sống thiên nhiên muôn màu. Ý tưởng về hương thơm xanh do đó thêm sự đa dạng và rực rỡ. Màu xanh lá cây không chỉ được quyết định bởi nhựa galbanum mà còn bởi các thành phần hương liệu mới được nhân loại phát hiện và ứng dụng thành công như hoắc hương, bạc hà, chè vằng, violet, cỏ vetiver, hạt cây. Hiện tại, mùi hương Xanh đồng nghĩa với lối sống thanh lọc và thuần chay.

Lọc sạch và ăn chay từ những gì chúng ta nếm thử. Fève Délicieuse của Dior là một mùi hương tái hiện một căn bếp đầy rau củ. Mùi hương sống động, với các nốt xanh như bơ, bạc hà, oải hương và đặc biệt là hạnh nhân ngọt ngào, gợi cảm giác Pastry – Gourmand – bánh trái sinh động, đáng yêu, không thừa. sữa có đường.

Nước hoa Dior Feve

Cùng với rau câu ngọt ngào Fève Délicieuse của Dior, chúng tôi tiếp tục thanh lọc bằng bột gạo trà xanh mang tinh thần thiền tông Nhật Bản. Thức uống Houjicha nguyên chất và có hương vị khéo léo được nhà pha chế nước hoa Les Liquides Imaginaires gọi là Phantasma. Mùi hương mộc mạc và cởi mở, đưa người ngửi trở về với tinh thần phương Đông nhờ hương bạc hà hòa quyện với lá trà nguyên chất ướp với trái bồ công anh thanh tao và thơm mát.

Nước hoa

Vent Vert là ngọn gió xanh của “thời ấy”, cách đây gần 100 năm, mang hơi hướng hoài cổ riêng biệt. Làn gió thơm hiện tại nhẹ nhàng, thoáng mát và ẩm ướt nhờ có thêm hương hoa trắng và vị chua mọng nước của đại hoàng.

Kết nối tinh thần của Green Vent Vert với nét thẩm mỹ đương đại rất cân bằng và vui nhộn là Blanc Polychrome, mùi hương xanh tươi mát của nhà Atelier des Ors.

Nước hoa Atelier

Màu xanh lam cũng có thể lan tỏa như ánh sáng và có khả năng phát xạ. Được dệt nên từ hỗn hợp hoa cam, lá chanh và hoa thùa kỳ lạ, mùi hương đậm đà hương hoa – nụ – lá tươi thơm trong một lối viết thanh tao và hài hòa như bình minh được nhà chế tạo nước hoa gọi tên là Neroli Ad Astra. do Pierre Guillaume tạo ra.

Nước hoa Pierre

Ánh sáng tràn đầy, đánh thức vạn vật, mầm cỏ non, cây cối đơm hoa, kết trái trĩu cành. Không khí thơm tho dễ chịu, ngọt ngào và tươi sáng, khiến người ta như được trẻ lại, trở về tuổi thơ được xức nước hoa và “đóng chai” thành Bò. Cô chủ Bò tót sử dụng hàng loạt hương xanh nhân tạo thân thiện với môi trường như mùi cỏ non, mùi hoa huệ, mùi táo… kết hợp với mùi sữa non tạo nên mùi hương của mùa Xuân về. đôi chân. thật và đáng yêu.

Mùi hương của nhà động vật học

Thế giới của New Normal tiếp tục chứng kiến ​​sự thăng hoa của nhiều mùi hương Green thú vị khác như Synthetic Jungle của Frederic Malle, Viper Green của Ex Nihilo, Parisian Musc của Matiere Premiere, Light Blue Forever của Dolce & Gabbana …

Bạn đã sẵn sàng mặc vô số sắc thái của Màu xanh lá cây để làm xanh thế giới chưa?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.