Mụn cóc biến mất vĩnh viễn chỉ với vài tép tỏi

Rate this post

Để trị mụn cóc vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên rất quen thuộc trong nhà bếp. Cùng tham khảo cách trị mụn cóc hiệu quả tại nhà đơn giản chỉ với vài tép tỏi nhé!

Mụn cóc là loại mụn cóc thường xuất hiện trên các bộ phận trên cơ thể như tay, chân,… Tuy lành tính nhưng mụn cóc có khả năng lây lan trên diện rộng nên cần có biện pháp điều trị kịp thời ngay từ khi trẻ mới sinh ra. vừa mới xuất hiện. Có nhiều cách trị mụn cóc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho da. Trong đó, phổ biến nhất là dùng tỏi để trị mụn cóc triệt để.

Mụn cóc biến mất vĩnh viễn chỉ với vài tép tỏi

Cách trị mụn cóc vĩnh viễn bằng tỏi

Nguyên liệu: 1 nhánh tỏi tươi.

Làm: Bóc tỏi và cắt thành nhiều lát, sau đó trà lại nhiều lần sao cho nước tỏi ngấm vào mụn càng nhiều càng tốt. Hoặc bạn cũng có thể giã nát tép tỏi vắt lấy nước tinh khiết rồi đắp lên mụn.

Bạn nên đắp trực tiếp những lát tỏi và nước cốt tỏi nguyên chất lên vết mụn 1-2 lần mỗi ngày nhưng không nên để lâu hơn 10 phút vì tỏi có thể khiến da bạn bị phồng rộp.

Mụn cóc biến mất vĩnh viễn chỉ với vài tép tỏi

Công dụng: Tỏi chứa các hoạt chất Azooene, dianllil disulfide, diallil – trisulfjde và các hợp chất lưu huỳnh hoạt tính có khả năng diệt khuẩn, sát trùng khá hiệu quả. Vì vậy khi sử dụng tỏi để trị mụn cóc là một cách cực kỳ hiệu quả để mụn vĩnh viễn không bao giờ có cơ hội quay trở lại. Ngoài ra, tỏi còn chứa hoạt chất allicin giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng, đồng thời tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp các mô tế bào trở nên khỏe mạnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.