Mutation Invades Fallout 76

Rate this post

tin tức game

xuất bản trên 28/02/2023 | bởi gareth

Thời gian để đối phó với Mutants.

TRONG hậu quả của thập niên 76 cập nhật mới nhất, Cuộc xâm lược đột biến, Sự kiện công khai của trò chơi đang bắt đầu thay đổi. Sự kiện đột biến sẽ đặt ra thách thức cao hơn và phần thưởng thậm chí còn lớn hơn.

Lấy nhóm của bạn và chuẩn bị đối mặt với những thách thức đang chờ đợi trong Cuộc xâm lược đột biếnhiện có sẵn và tải xuống miễn phí cho tất cả bụi phóng xạ 76 người chơi. Bản cập nhật cũng mở ra Phần 12: Rip Daring và Cryptid Hunt, cùng với các cải tiến cho Hoạt động hàng ngày và hơn thế nữa!

ĐỒNG HỒ đoạn giới thiệu cho Cuộc xâm lược đột biến: www.youtube.com

Sự kiện công cộng đột biến
Đột biến là những phép bổ trợ tiến hóa kỳ lạ khiến kẻ thù của bạn trở nên nguy hiểm hơn. Vào đầu giờ, mỗi giờ sẽ xuất hiện một Sự kiện công cộng đột biến. Một biểu tượng đặc biệt sẽ cho biết Sự kiện công khai bị đột biến, với các Sự kiện công khai thông thường sẽ xuất hiện trong thời gian còn lại của giờ. Các Sự kiện Công khai Đột biến có thể bao gồm một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như:

  • Bay hơi: Kẻ thù phát nổ khi chết
  • Ngụy trang tích cực: Kẻ thù bị che giấu khi không tấn công
  • Đàn hồi: Kẻ thù chỉ có thể bị giết bằng một cuộc tấn công cận chiến
  • Cảm ứng đóng băng: Làm chậm mục tiêu khi tấn công
  • Máu độc: Kẻ thù để lại nguy cơ độc hại nhỏ khi chết
  • Tái tạo nhóm: Kẻ thù chữa lành vết thương cho nhau khi ở trong bán kính
  • Nhanh chân: Tăng tốc độ di chuyển và tấn công

Trong khi Đột biến làm tăng thách thức của Sự kiện Công khai, thì việc sống sót sẽ mang lại nhiều phần thưởng. Hoàn thành các Sự kiện Công cộng Đột biến sẽ giúp người chơi kiếm được chiến lợi phẩm bao gồm XP, vật phẩm Huyền thoại, Trái phiếu Kho bạc hoặc thậm chí là Gói Đột biến, bao gồm cơ hội nhận được một số quà tặng quý hiếm. Kiếm thêm phần thưởng bằng cách hoàn thành Sự kiện công khai đột biến với các thành viên thứ nhất của Fallout, bất kể bạn có đăng ký hay không!

Cải tiến hoạt động hàng ngày
Một mối đe dọa mới đã gia nhập phòng trưng bày giả mạo của Daily Ops: Người ngoài hành tinh từ bên ngoài các vì sao đã tìm đường đến Daily Ops! Người chơi cũng sẽ ghé thăm ba địa điểm Daily Ops mới bao gồm: Tòa nhà Capitol, Trụ sở khai thác Garrahan và Trường trung học Morgantown. Bạn và phi hành đoàn của bạn có những gì nó cần để tiết kiệm trong ngày?

Phần 12 bắt đầu: RIP DARING VÀ CUỘC SĂN CRYPTID
Cuối cùng, một Phần hoàn toàn mới đã đến với Fallout 76! Tham gia cùng một thợ săn mạo hiểm của trò chơi khó nắm bắt nhất trong hành trình đầy nguy hiểm qua Phần 12: Rip Daring và Cuộc săn tiền điện tử. Kiếm ĐIỂM khi bạn chơi trò chơi để tăng thứ hạng và mở khóa các phần thưởng mới, từ vật phẩm tiêu hao, tiền tệ đến mỹ phẩm.

Để biết thêm thông tin về Mutation Invasion và mọi thứ khác đi kèm với Bản cập nhật 42, vui lòng truy cập: Fallout.bethesda.net

Cảm ơn,


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *