Mỹ phẩm iSAMEN trị mụn ‘bùng nổ’ công dụng, chất lượng sản phẩm

Rate this post

Thời gian gần đây, Chất lượng Việt Nam liên tục nhận được thông tin phản ánh của bạn đọc về sản phẩm Kem trị mụn làm sạch da của Công ty. Công ty TNHH Mỹ phẩm Beauty Skin Solution Việt Nam (địa chỉ Tầng 8, Tòa nhà Hàn Việt, Số 203 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội) quảng cáoLoại bỏ tận gốc các loại mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn bít tắc, kháng viêm, giảm tiết dầu.

Theo tìm hiểu, sản phẩm Kem làm sạch da mụn của thương hiệu iSAMEN được gắn thẻ làEm trị mụn kháng viêm ngay bên tên tiếng anh. Đáng chú ý, tên thương hiệu tôiSAMEN còn quảng cáo qua thành phần “chiết xuất cam thảo: Kháng viêm trị mụn, giảm thâm mụn, sáng da, ngay trong banner quảng cáo trên website https://isamen.vn/. Đây có dấu hiệu quảng cáo mỹ phẩm như vậy. làm thuốc điều trị bệnh, vi phạm các quy định của Nghị định số 181/2013 / NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quảng cáo.

ISAMEN cũng quảng cáo tinh chất kiểm soát mụn trứng cá như một phương pháp chữa khỏi.

Ngoài ra, TôiCÙNG VỚI NHAU cũng quảng cáo sản phẩmLàm sạch da mụn tinh chất (Tinh chất làm sạch da mụn) hoạt độngGiúp thanh lọc da loại bỏ mụn tận gốc, giảm các vấn đề về mụn do sừng hóa ở lỗ chân lông và giảm tiết dầu quá nhiều. Để đạt hiệu quả cao, nên sử dụng kết hợp với kem trị mụn kháng viêm dù chỉ là mỹ phẩm.

Tuy nhiên, điểm quan tâm là những sự kiện nhằm quảng bá cho “siêu phẩm trị nám” được cho là đang dẫn đầu thị trường Việt Nam. Theo quảng cáo của Công ty TNHH Beauty Skin Solution Cosmetics Việt Nam trên website https://isamen.vn/, iSAMEN là kết quả của quá trình nghiên cứu và giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ … Nó là một siêu phẩm triệt để. điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố: Nám, tàn nhang, đồi mồi, chàm…

Với những thông tin mập mờ trên, người tiêu dùng không thể phân biệt được đây là hàng thuốc hay mỹ phẩm. Việc thương hiệu ISAMEN quảng cáo, niêm yết thông tin về các nhóm sản phẩm trị mụn, sản phẩm điều trị triệt để các vấn đề liên quan đến sắc tố: Nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt chàm như thuốc điều trị bệnh là vi phạm pháp luật. quy định của pháp luật.

iSAMEN – Siêu phẩm trị nám có bảng hiệu quảng cáo là khỏi bệnh?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi bị mụn, người bệnh không nên tự ý sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi bán trên mạng, thay vào đó nên đến cơ sở da liễu để khám và điều trị theo phác đồ. Ngoài ra, để có làn da khỏe đẹp, nên chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

NPV

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.