Mỹ phẩm Việt Nam có mặt gần 9.000 nhà thuốc, liệu có thực sự uy tín?

Rate this post

Esunvy ra đời từ năm 2014, cách đây 8 năm từ chỗ chỉ có 2 sản phẩm ra đời (viên uống, kem dưỡng ẩm) thì nay đã có 10 sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chí “từ trong, ngoài bôi”, không chỉ chăm sóc da mặt. giúp giải quyết các vấn đề thường gặp: mụn, sẹo, thâm, nám, lão hóa,… mà còn cả da môi và da toàn thân, thể hiện sự tăng trưởng tỷ lệ thuận với sự tin tưởng vào sản phẩm và chất lượng hiệu quả mà Esunvy tạo ra.

Esunvy là hãng dược mỹ phẩm Việt Nam “vắng bóng” trên mạng nhưng đúng với sứ mệnh của mình tại gần 9.000 nhà thuốc.

Esunvy ra đời từ năm 2014, cách đây 8 năm từ chỗ chỉ có 2 sản phẩm ra đời (viên uống, kem dưỡng ẩm) thì nay đã có 10 sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chí “từ trong, ngoài bôi”, không chỉ chăm sóc da mặt. giúp giải quyết các vấn đề thường gặp: mụn, sẹo, thâm, nám, lão hóa,… mà còn cả da môi và da toàn thân, thể hiện sự tăng trưởng tỷ lệ thuận với sự tin tưởng vào sản phẩm và chất lượng hiệu quả mà Esunvy tạo ra.

Esunvy trong thời gian qua còn hạn chế thông tin trên mạng nhưng là thương hiệu mỹ phẩm được phát triển hệ thống kênh nhà thuốc, gần 9000 nhà thuốc trải khắp 63 tỉnh thành đều có mặt các sản phẩm của esunvy. Cảm ơn Esunvy đã phát huy ưu điểm tập trung trí tuệ của đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, không ngừng nghiên cứu, cập nhật, cho ra đời những công thức thành phần thông minh, hiệu quả, dựa trên cơ chế bệnh lý tốt. tiếp xúc với làn da, đặc biệt là đặc điểm làn da của người Việt Nam để tạo ra những sản phẩm có hiệu quả cao trong việc chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp làn da rạng rỡ “trẻ mãi không già” của người Việt. .

Esunvy đã và đang thực hiện sứ mệnh mà thương hiệu ra đời: trở thành sự lựa chọn chăm sóc các vấn đề về da mụn, sẹo, thâm, lão hóa,… cho người Việt.

Thành phần chất lượng và công thức thành phần, có phải là bí quyết làm nên hiệu quả của Esunvy?

Trong 8 năm qua, Esunvy không ngừng tìm kiếm thành phần, hoàn thiện công thức thành phần, tối ưu hóa tác dụng của 10 sản phẩm kết hợp bôi và uống, với mong muốn tạo ra nhiều bộ sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. chăm sóc da mụn, sẹo, thâm, nám, lão hóa,… của người Việt Nam.

Esunvy cho đến nay vẫn là thương hiệu mỹ phẩm được công nhận nhiều nhất, nhưng không phải là nổi tiếng nhất, thực hành mỹ phẩm tốt, an toàn và thân thiện với làn da. Nếu đội ngũ dược sĩ trình độ cao là kim chỉ nam cho hiệu quả của sản phẩm thì nguồn nguyên liệu trong dòng sản phẩm Esunvy chính là xương sống của thương hiệu.

Xuất phát từ kiến ​​thức và sự am hiểu trong lĩnh vực bào chế, dược liệu và nguyên liệu nói chung trong dược phẩm và mỹ phẩm, đội ngũ chuyên gia thảo dược của Esunvy đã không ngừng tìm kiếm bên ngoài Việt Nam, để chọn ra những “tinh túy từ dược liệu và nguyên liệu” tốt nhất để tốt nhất và hiệu quả được đảm bảo ngay từ khâu chiết xuất, bào chế, nhằm tạo ra dòng dược mỹ phẩm với chất lượng ổn định và thành phần hiệu quả. các loại trái cây, tiêu biểu là dược liệu: chiết xuất hành tây (Cobiosa – Tây Ban Nha), thành phần mỹ phẩm quý hiếm chiết xuất rễ ngưu bàng (Gattefossé – Pháp), bơ hạt mỡ (BASF – Đức), chiết xuất tảo đỏ (Agrimer – Pháp), chiết xuất lô hội từ Terry Laboratories – Mỹ ,… đến các hoạt chất như Serene Shield (Đức) – “Thành phần mỹ phẩm đột phá 2016” đã được Hiệp hội các nhà nghiên cứu mỹ phẩm Châu Âu phê duyệt. được chọn lọc, Allantoin từ Merck KGaK- Đức, Heparin Sodium từ Biofer – Ý, …

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng, cùng công thức thành phần do dược sĩ đưa ra, Esunvy tự tin cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da uy tín chuyên trị mụn, sẹo, thâm, bao gồm: Sữa rửa mặt ngừa mụn; Kem chống mụn; Gel trị sẹo; Viên uống giảm mụn, giảm thâm; Gel ngừa mụn toàn thân, cùng nhóm sản phẩm chống nắng phổ rộng tối ưu với SPF 50+, PA ++++, bao gồm chống nắng dưỡng trắng da Esunvy Plus 50g cho mặt và Esunvy Plus 70g cho toàn thân.

Sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean giúp Esunvy ghi điểm về giá

Cùng với nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm, thành phần, công thức thành phần chăm sóc da hiệu quả, Esunvy còn được trang bị hệ thống nhà máy chuyên biệt để sản xuất mỹ phẩm, không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn đạt tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn CGMP-Asean (viết tắt của ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) nghĩa là Thực hành tốt sản phẩm mỹ phẩm do Ủy ban mỹ phẩm ASEAN chịu trách nhiệm thực hiện. Tại Việt Nam, Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế chịu trách nhiệm xem xét hồ sơ, thẩm định và cấp giấy chứng nhận.

Với hệ thống nhà máy được trang bị máy móc và công nghệ tốt nhất đảm bảo các sản phẩm mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn tốt, Esunvy có thêm điều kiện để không chỉ tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tốt, an toàn và thân thiện với môi trường. da mà còn với mức giá hợp lý từ học sinh, sinh viên, mang đến cho nhiều người cơ hội trải nghiệm chăm sóc da hàng ngày với các sản phẩm lành tính, hiệu quả, giải quyết các vấn đề hiện có trên da. gặp phải: mụn, sẹo, thâm, lão hóa,….

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.