My Tiny Senpai Anime bắt đầu vào tháng 7, Teaser Trailer và Visual Out Now

Rate this post

Các Senpai tí hon của tôi anime chuyển thể đã nhận được trailer giới thiệu, hình ảnh và ngày công chiếu vào tháng 7 năm 2023.

Satou Mitsutoshi (Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm đồng đạo diễn tập phim) đang chỉ đạo Senpai tí hon của tôi Tại dự án số 9 với Hayato Hashiguchi (Độc thoạiVũ Điệu Hula đạo diễn hoạt hình) và Hiromi Ogata (Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và Sumika Horiguchi (Cherry Maho phim) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Keiichirou Oochi (Độc thoại nhà soạn nhạc hàng loạt), Yoshiko Aoki (bóng ma của thần tượng nhà soạn nhạc hàng loạt), và Satoru Sugizawa (Tình yêu sau khi thống trị thế giới nhà soạn nhạc hàng loạt) đang viết kịch bản.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính là Rina Tachibana trong vai Shiori Katase và Yuuki Shin vai Takuma Shinozaki.

Senpai tí hon của tôi được dựa trên Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai/ Chuyện Của Một Cấp Cao Nhỏ Ở Công Ty Tôi truyện tranh của Hajime Itsuki. Bộ truyện tranh do Takeshobo xuất bản bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Storia Dash vào năm 2020 và có năm tập tankoubon được xuất bản dưới nhãn hiệu Bamboo Comics kể từ tháng 10 năm 2022. Bộ truyện kể về một nhân viên mới tại một công ty và những trải nghiệm của anh ấy với một cấp trên thấp và tốt bụng trong bộ phận của anh ấy.

©Saiso, Takeshobo/Ủy ban sản xuất “Câu chuyện về một nhân viên cấp cao nhỏ tại công ty chúng tôi”

Nguồn: @smallsenpai_pr

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *