Nam thần chiến binh Hà Linh lên tiếng “giải cứu” hàng nghìn sinh viên FPT

Rate this post

Sau hàng loạt video review sản phẩm, “vạch mặt” vô cùng rần rần trên mạng xã hội, chàng Youtuber đến từ Nghệ An đã được mọi người đặt cho biệt danh là “chiến thần review”. Với xuất phát điểm là một beauty blogger, cô nàng vô cùng thẳng thắn bày tỏ quan điểm đúng sai, dám dùng “phản biện”, sẵn sàng đem bản thân ra để kiểm chứng độ “chất” của sản phẩm. Đó là một trong những lý do mà Hà Linh được nhiều người yêu mến và ủng hộ.

 Võ Hạ Linh được khán giả ưu ái gọi với cái tên
Võ Hạ Linh được khán giả ưu ái gọi với cái tên “chiến thần xem lại”. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Mới đây, Võ Hạ Linh lại tiếp tục tung clip công khai “vạch mặt” một sản phẩm khác của TikToker mang tên DT Cô gái này chính là người yêu cầu Hà Linh xem lại sau video test sản phẩm từ già đến trẻ. , từ nam thành nữ của cô bỗng chốc lan truyền trên mạng. Được biết, DT là chủ một thương hiệu serum trị mụn, thường xuyên đưa các anh chị vệ sinh viên FPT vào các video để quay phim sản phẩm.

 TikToker có tên DT đã bình luận về bài review sản phẩm serum trị mụn của Hà Linh.  (Ảnh: TikTok DT chụp màn hình)
TikToker có tên DT đã bình luận về bài review sản phẩm serum trị mụn của Hà Linh. (Ảnh: TikTok DT chụp màn hình)

Cụ thể, trong video, chiến thần Hà Linh cho biết cô đã dành 2 ngày để dùng thử serum đặc trị mụn TikToker DT trước khi đăng video này lên mạng xã hội.

 Hà Linh đăng video kèm dòng trạng thái:
Hà Linh đăng video với dòng trạng thái: “Đá quý lên! Đá bi ngay! Trò chơi tiếp tục. Giải cứu hàng nghìn sinh viên FPT”. (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)

Mở đầu video, Hà Linh đặt ra ngay một vài vấn đề cần chủ nhân của sản phẩm này giải đáp. Ban đầu, chị đặt câu hỏi liệu sản phẩm này có phải là thuốc hay không khi mà theo tìm hiểu, những từ mang ý nghĩa chữa bệnh như “chữa khỏi bệnh” không được chấp nhận trong thông báo tính năng cũng như trong quá trình đặt hàng. tên cho các sản phẩm mỹ phẩm.

 Hà Linh là người tự mình trải nghiệm sản phẩm.  (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)
Hà Linh là người tự mình trải nghiệm sản phẩm. (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)

Ngoài ra, Hà Linh nhận thấy tờ công bố sản phẩm cũng khá bí khi dù đã đăng tải hình ảnh tờ công bố lên mạng nhưng ngay trên bao bì sản phẩm lại không có số công bố của loại serum đặc trị này. không được in, “biến mất” trên bao bì.

 Bao bì sản phẩm được thiết kế khá sơ sài, thiếu các thông tin cần thiết.  (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)
Bao bì sản phẩm được thiết kế khá sơ sài, thiếu các thông tin cần thiết. (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)

Về kết cấu của sản phẩm, “thần review” cũng đã test sản phẩm lên mặt và kết luận da chỉ nóng lên và có hiện tượng châm chích chứ không mát lạnh như trong video quảng cáo. Đặc biệt, mùi hương của loại serum này còn có mùi hắc rất khó chịu, hắc và nồng, khi thoa lên thì mùi hương bám rất lâu trên da.

 Mùi hương của sản phẩm khó chịu đến mức ai ngửi thấy cũng phải bịt mũi nhăn mặt.  (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)
Mùi hương của sản phẩm khó chịu đến mức ai ngửi thấy cũng phải bịt mũi nhăn mặt. (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)

Sau 2 ngày làm theo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm, da Hà Linh nóng ran, mẩn đỏ. “Với danh sách thành phần chung chung chỉ toàn thành phần thiên nhiên như thế này mà lại được quảng cáo là serum đặc trị mụn? Vậy cơ sở nào, thành phần nào trong danh sách thành phần này có thể mang lại hiệu quả đặc trị mụn tận gốc? “Hà Linh tỏ ra khá khó hiểu trước thông tin cũng như nguồn gốc không rõ ràng của sản phẩm.

 Da Hà Linh hết đỏ, rát sau 2 ngày sử dụng sản phẩm.  (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)
Da Hà Linh hết đỏ, rát sau 2 ngày sử dụng sản phẩm. (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)

Cuối cùng, Võ Hạ Linh cũng “tuyên chiến” với TikToker DT để có thể làm rõ những vấn đề liên quan đến thông tin của sản phẩm serum đặc trị mụn này.

 Hà Linh rất mong được DT giải đáp tất cả những vấn đề mà cô ấy nêu ra trong video.  (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)
Hà Linh muốn được DT giải đáp tất cả những vấn đề mà cô ấy nêu ra trong video. (Ảnh: TikTok Hà Linh Official)

Dù có nhiều ý kiến ​​về vấn đề da của mỗi người nhưng không thể phủ nhận sự khách quan và trung thực trong nhận xét của Hà Linh. Bạn nghĩ sao về lần “lộ hàng” này của chiến thần Hà Linh? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới.

Cập nhật những tin tức hấp dẫn tại YAN!

Trong kinh doanh mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu khi khách hàng có ý định lựa chọn sản phẩm của bạn. Vì vậy, mỗi chủ doanh nghiệp hãy luôn đặt uy tín và sản phẩm của chính mình lên hàng đầu. Đừng để những lời quảng cáo chỉ vì một vài lợi ích trước mắt mà gây ra những hậu quả xấu cho làn da của khách hàng.


Ngoài ra, mỗi khách hàng khi mua hàng cũng nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ cũng như danh sách thành phần rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể lên mạng xem các beauty blogger uy tín để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.


>>> Xem thêm các bài viết liên quan tại đây!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.