Nâng cao nhận thức về chăm sóc nền tảng và sức khỏe

Rate this post

Ông Bạch Khánh Nhựt, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Điều Việt Nam

Từ lâu, sữa thực vật đã được con người sử dụng như một thức uống hàng ngày để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc thực vật mới thực sự phát triển. Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng các sản phẩm sữa có nguồn gốc thực vật nói chung và sữa hạt nói riêng cũng đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu ẩm thực này, Tập đoàn Vinapro đã nghiên cứu và phát triển sữa hạt điều – dòng sản phẩm hứa hẹn mang đến điểm nhấn khác biệt trên thị trường sữa hạt hiện nay. Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường và mong muốn mang đến những sản phẩm nông sản chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, Vinapro đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Richer Milk. – Dòng sữa hạt điều đầu tiên của Việt Nam với nguyên liệu hảo hạng được chọn lọc từ 100% hạt điều Việt Nam. Tập đoàn Vinapro áp dụng quy trình sản xuất kết hợp với công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn độc quyền của Richer milk là chìa khóa tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo và đảm bảo giá trị dinh dưỡng trong từng hạt điều. Việt Nam.

Sự kiện ra mắt sản phẩm là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu, bước đi tiên phong của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro trên con đường phát triển ngành sữa với Richer Milk, sữa hạt điều đầu tiên tại Việt Nam. Nam giới. Không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, giá trị dinh dưỡng của sữa hạt điều đối với sức khỏe còn góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của ẩm thực đối với việc chăm sóc sức khỏe cơ bản.

Ông Tạ Ngọc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro

Ông Tạ Ngọc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro thông tin: “Có một thực tế là mặc dù nông sản Việt Nam có chất lượng đảm bảo nhưng sản lượng xuất khẩu lớn. nhưng giá trị kinh tế không cao do phần lớn nông sản thô được xuất khẩu. Vì vậy, với mong muốn nâng cao chất lượng và gia tăng chuỗi giá trị nông sản Việt Nam – đặc biệt là cây điều, hỗ trợ sinh kế bền vững cho người nông dân và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc nghiên cứu và chế biến sâu nông sản Việt Nam để tạo ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao – điển hình là sản phẩm sữa hạt điều Richer milk phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và khẳng định chất lượng trên thị trường quốc tế ”.

Sản phẩm sữa hạt điều Richer milk đầu tiên của Việt Nam là dòng sản phẩm lưu giữ trọn vẹn hương vị tinh túy của hạt điều tự nhiên. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu chính được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100% hạt điều Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe khi xuất khẩu. Vì vậy, sự ra đời của thương hiệu sữa hạt điều Richer Milk là giải pháp sáng tạo, đột phá để hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi giá trị hạt điều Việt Nam.

“Với mong muốn gia tăng chuỗi giá trị nông sản Việt Nam, đặc biệt là hạt điều, hỗ trợ sinh kế bền vững cho người dân và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk đã ra đời. kỳ vọng sẽ chiếm được lòng tin và sự yêu mến của người tiêu dùng trong nước; sẽ lọt vào danh sách thương hiệu quốc gia, đưa nông sản Việt Nam ra thế giới ”, ông Hùng cho biết thêm.

Ông Bạch Khánh Nhựt, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Hạt điều Việt Nam cho biết, đây là sản phẩm sữa hạt điều với công nghệ hoàn toàn do người Việt Nam nghiên cứu và sản xuất – một bước ngoặt cho thấy chúng ta có thể nghiên cứu ra sản phẩm này. Nghiên cứu và chế tạo các quy trình tương đương trình độ thế giới. Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ là một luồng gió mới khi tung ra thị trường đánh dấu những bước phát triển mới của ngành điều Việt Nam.

HOA Kiều, ảnh: MINH PHÚC

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.