Nền tảng dây dẫn tin tức tiền điện tử Chainwire nhận 9 giải thưởng từ G2 – Crypto.news

Rate this post

Chainwire đã nhận được chín giải thưởng xuất sắc từ G2, một thị trường phần mềm hàng đầu. Các huy hiệu đã được chỉ định trong báo cáo Mùa thu 2022 của G2 dựa trên phản hồi nhận được từ những người dùng thực được nêu trong biểu mẫu đánh giá hàng quý của nó. Các giải thưởng mà Chainwire giành được bao gồm Tỷ lệ chấp nhận người dùng cao nhất, Người biểu diễn xuất sắc nhất, v.v.

Chainwire nhận được 9 huy hiệu xuất sắc

Chainwire, một loại tiền điện tử và dịch vụ phân phối thông cáo báo chí blockchain, đã được trao 9 huy hiệu xuất sắc bởi thị trường phần mềm G2.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với crypto.news, các huy hiệu đã được chỉ định trong báo cáo Mùa thu năm 2022 của G2 dựa trên phản hồi từ những người dùng thực tham gia cuộc khảo sát đánh giá hàng quý của nó.

Có trụ sở tại Tel Aviv, Israel, Chainwire tự động hóa quy trình gửi thông cáo báo chí đến các ấn phẩm tiền điện tử và blockchain hàng đầu, giúp các dự án Web3 dễ dàng tiếp cận nhiều nền tảng tin tức và tiếp cận đối tượng toàn cầu cần sản phẩm và dịch vụ của họ.

Các giải thưởng do G2 trao cho Chainwire bao gồm Người có hiệu suất cao, Người dùng có nhiều khả năng giới thiệu nhất và Người dùng chấp nhận cao nhất. Các huy hiệu bổ sung được trao cho Chainwire bao gồm Dễ sử dụng nhất, Đáp ứng yêu cầu tốt nhất, Quản trị viên dễ nhất, Thiết lập dễ nhất, Dễ kinh doanh nhất và Hỗ trợ tốt nhất.

Một cột mốc lớn

Bình luận về việc Chainwire nhận được chín đồ trang trí từ G2, Alon Keren, CMO tại Chainware cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi được G2 công nhận vì những nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ cung cấp newswire hàng đầu trong ngành. Chúng tôi tự hào là dịch vụ PR đầu tiên của loại hình này cho ngành công nghiệp blockchain, tạo điều kiện cho việc phân phối thông cáo báo chí trên toàn bộ thế giới tiền điện tử và cung cấp cho các dự án Web3 sự chú ý mà họ xứng đáng được hưởng. ”

Được thành lập vào năm 2011 và chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2012, G2 (trước đây là G2 Crowd) là một nền tảng đánh giá ngang hàng có trụ sở tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. phần mềm.

G2 tự cho mình là thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Hơn 60 triệu người trên khắp thế giới, bao gồm cả nhân viên của tất cả các công ty trong danh sách Fortune 500 dựa vào G2 để đưa ra các quyết định phần mềm thông minh hơn dựa trên các đánh giá xác thực của đồng nghiệp.

Hàng nghìn công ty phần mềm và công ty dịch vụ trên khắp thế giới, bao gồm HubSpot, Zoom và Adobe, cùng với những công ty khác, tạo liên minh chiến lược với G2 để xây dựng danh tiếng, tăng trưởng kinh doanh và hơn thế nữa.

Làm sáng tỏ hơn về cách xếp hạng G2 hoạt động, Sara Rossio, Giám đốc sản phẩm của công ty cho biết:

“Thứ hạng trên các báo cáo G2 dựa trên dữ liệu do những người mua phần mềm thực cung cấp cho chúng tôi. Người mua tiềm năng biết rằng họ có thể tin tưởng vào những thông tin chi tiết này khi nghiên cứu và lựa chọn phần mềm vì chúng bắt nguồn từ các bài đánh giá đã được kiểm tra, xác minh và xác thực ”.

Chainwire là công ty phân phối thông cáo báo chí về tiền điện tử và blockchain được ưa thích của hơn 300 người chơi trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, bệ phóng, các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), các cơ quan PR Web3, v.v.

Mặc dù các chuyên gia nghiên cứu đã dự báo rằng quy mô thị trường tiền điện tử toàn cầu sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong bốn năm tới bất chấp điều kiện ảm đạm hiện tại của không gian tiền điện tử, nhu cầu về nhận thức và giáo dục tiền điện tử nhiều hơn không thể được nhấn mạnh quá mức, như hàng tỷ người vẫn làm. không hoàn toàn hiểu hoạt động của Web3.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.