Nền tảng trò chơi Xternity Web3 tăng 4,5 triệu đô la, ra mắt bản beta mở – crypto.news

Rate this post

Xternity đã thông báo rằng họ đã giành được thành công 4,5 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư đáng chú ý trong không gian trò chơi và Web3, bao gồm NFX, Vgames, Jibe Ventures, Flori Ventures và Secret Chords. Xternity hiện đã ra mắt phiên bản BETA công khai của nền tảng trò chơi Web3 của mình, có nền tảng NFT quy mô lớn, trò chơi API đa chuỗi, ví tùy chỉnh, v.v.

Xternity đảm bảo tài trợ 4,5 triệu đô la

Trong khi Bitcoin (BTC) đã thành công trong việc đưa công nghệ sổ cái phân tán (DLT) vào ánh đèn sân khấu trong thập kỷ qua, một số trường hợp sử dụng sáng tạo khác của blockchain đã xuất hiện trong những năm gần đây, với lĩnh vực trò chơi và metaverse hiện đang chiếm lĩnh tiền đề của ngành công nghiệp non trẻ giữa thị trường gấu tê liệt.

Trong diễn biến mới nhất, Xternity, một siêu game Web3 có trụ sở tại Israel đang thực hiện sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ để trao quyền cho người chơi, đã huy động được 4,5 triệu đô la thông qua vòng tài trợ mới nhất, với sự tham gia của những người chơi đáng chú ý trong không gian Web3, bao gồm cả NFX , Secret Chords, Vgames và Jibe Ventures,

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với crypto.news, Ngoài việc gây quỹ thành công, Xternity hiện đã triển khai phiên bản BETA mở của giải pháp chơi game của mình. Nhóm đã gợi ý rằng Xternity Beta đi kèm với nhiều tính năng thú vị khác nhau dành cho game thủ, bao gồm giao diện lập trình ứng dụng đa chuỗi (API), nền tảng NFT quy mô lớn và giải pháp Web3 CRM đã có trên các blockchain hàng đầu, bao gồm Polygon, ImmutableX , Solana và Celo.

Xternity tăng tốc áp dụng trò chơi Web3

Trò chơi Blockchain đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và xu hướng metaverse và NFT không có dấu hiệu chậm lại.

Theo DappRadar, trò chơi blockchain và các dự án metaverse đã huy động được 1,3 tỷ đô la ấn tượng chỉ trong quý 3 năm 2022.

Xternity do Sagi Maman (CEO) và Shahar Asher (CTO) đồng sáng lập với sứ mệnh hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi xây dựng tương lai của trò chơi Web3 bằng cách trao quyền cho người chơi quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ.

Trong khi ngày càng có nhiều dự án trò chơi blockchain liên tục mọc lên theo từng ngày, Xternity nổi bật với đám đông bằng cách xây dựng các giải pháp không mã được thiết kế để giúp người tạo trò chơi tăng cường sự tham gia của người chơi, đặc biệt là giữa những người thuộc thể loại Gen Z. Xternity hoạt động như một lớp meta có thể được tích hợp liền mạch vào bất kỳ trò chơi nào.

Bình luận về cột mốc mới nhất, Sagi Maman, Giám đốc điều hành Xternity và cựu Playtika cho biết:

“Xternity không ngừng nỗ lực để xác định và xây dựng một giải pháp lâu dài với tiện ích có giá trị cho người dùng. Chúng tôi tin rằng việc áp dụng hàng loạt Web3 chỉ có thể thực hiện được với công nghệ đơn giản, an toàn và có thể mở rộng được xây dựng dựa trên nền kinh tế gắn kết bền vững. ”

CTO Xternity Shahar Asher cho biết nền tảng này giúp các nhà phát triển trò chơi có thể làm việc với các blockchain khác nhau đồng thời trên quy mô lớn trong khi vẫn có trải nghiệm mã thống nhất. Các nhà phát triển cũng có thể thêm nội dung NFT và các lớp nền kinh tế trò chơi một cách dễ dàng trong khi tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi của họ.

Cũng bình luận về đợt gây quỹ thành công và ra mắt phiên bản beta, Gigi Levy Weiss, Đối tác chung tại NFX cho biết:

“Những người sáng lập Xternity đang sử dụng quan điểm độc đáo của họ về cả kiếm tiền từ trò chơi và các nền tảng có thể mở rộng để xây dựng hệ sinh thái Web3 tối ưu cho trò chơi. Bằng cách hiểu nhu cầu của các nhà phát triển trò chơi đối với cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và các mô hình kinh tế bền vững, họ đã có thể tạo ra một giải pháp liền mạch giúp đưa các trò chơi Web2 lên Web3 một cách an toàn và khung hiện tại chỉ là cột mốc đầu tiên. ”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *