Neobank Uala của Argentina được Soros hậu thuẫn ra mắt Dịch vụ giao dịch tiền điện tử – Trao đổi Bitcoin News

Rate this post

Uala, một ngân hàng neo của Argentina được hỗ trợ bởi George Soros, đã tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng của mình ở Argentina. Khách hàng của công ty có mức độ trung thành cao nhất hiện có thể giao dịch, mua bán bitcoin và ether thông qua nền tảng của Uala. Dịch vụ dự kiến ​​sẽ được mở rộng cho tất cả các khách hàng trong những tuần tới.

Uala tham gia vào tiền điện tử

Vào ngày 4 tháng 11, ngân hàng neobank Uala của Argentina đã thông báo rằng họ đã cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử thông qua ứng dụng của mình. Theo tuyên bố từ Giám đốc điều hành Pierpaolo Barbieri, công ty kỳ lân có các khoản đầu tư từ George Soros và Steve Cohen, sẽ triển khai dần dần chức năng này cho tất cả các khách hàng của mình ở Argentina.

Về ý nghĩa của di chuyểnBarbieri nói:

Argentina là thị trường tốt nhất để thực hiện khoản đầu tư này, vì đây là một trong những quốc gia trong khu vực mà việc áp dụng đang tăng nhanh nhất.

Barbieri giải thích rằng tùy chọn giao dịch tiền điện tử đã có sẵn cho khách hàng ở các cấp cao nhất trong chương trình khách hàng thân thiết của công ty. Mục tiêu là cung cấp tùy chọn này cho tất cả 4,5 triệu khách hàng của Uala ở Argentina trong những tuần tới.

Thêm chi tiết

Công ty đã phải tạo ra một nhánh để cung cấp giao dịch tiền điện tử, được gọi là Uanex. Vào ngày ra mắt, khách hàng sẽ có thể truy cập tùy chọn này thông qua menu đầu tư trong ứng dụng và nó sẽ có sẵn mọi lúc. Các loại tiền điện tử đầu tiên sẽ có sẵn trong ứng dụng đầu tư là bitcoin và ether, có thể sẽ ra mắt nhiều loại tiền điện tử hơn sau đó.

Tuy nhiên, stablecoin sẽ không được cung cấp thông qua nền tảng. Về sự lựa chọn này, Barbieri giải thích:

Chúng tôi thích sự rõ ràng và minh bạch: Bitcoin và Ethereum là những gì chúng có. Stablecoin sẽ có quy định trong tương lai.

Người dùng sẽ có thể đầu tư từ $ 1,50 vào tiền điện tử và Bitso sẽ chịu trách nhiệm cung cấp quyền giám sát các khoản tiền trong dịch vụ ví của Uala. Về các khoản phí mà công ty sẽ tính, Barbieri giải thích rằng chúng sẽ được báo giá tùy thuộc vào tính thanh khoản của các quỹ có sẵn, nhưng cho biết chúng sẽ thấp.

Banco Galicia, một ngân hàng tư nhân truyền thống, đã cố gắng tung ra các dịch vụ tương tự vào tháng 5, nhưng Ngân hàng Trung ương Argentina đã nhanh chóng ban hành một nghị quyết cấm các ngân hàng tư nhân cung cấp dịch vụ để quản lý tài sản kỹ thuật số.

Thẻ trong câu chuyện này

Argentina, banco galicia, Bitcoin, Bitso, Ngân hàng Trung ương Argentina, dịch vụ giao dịch tiền điện tử, ether, George Soros, Pierpaolo barbieri, Stablecoin, steve cohen, uala, uanex, unicorn

Bạn nghĩ gì về việc cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử của Uala? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả bản thân là người đến muộn với trò chơi, bước vào thế giới tiền điện tử khi sự tăng giá xảy ra vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có ngân hàng và không được cung cấp.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Wirestock Creators / Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *