Netflix gia hạn ‘That ’90s Show’ cho phần 2

Rate this post

Những năm 90 đã trở lại.

Chà, họ đang đang tới trở lại, dù sao đi nữa. Lần nữa. Đối với mùa thứ hai – vì Netflix đã chính thức gia hạn Đó là 70 màn biểu diễn loạt hồi sinh Chương trình thập niên 90 đó cho tập thứ hai. Chương trình có sự góp mặt của con gái của các nhân vật gốc Eric và Donna khi cô ấy trải qua mùa hè với ông bà (và bố mẹ của Eric) Kitty và Red, đã chứng tỏ là một bản cập nhật phổ biến của một bộ phim sitcom được yêu thích. Chương trình thập niên 90 đó giới thiệu một dàn diễn viên hầu hết là thanh thiếu niên mới, cộng với bản gốc Đó là 70 màn biểu diễn diễn viên Debra Jo Rupp và Kurtwood Smith, cùng với sự xuất hiện của khách mời thỉnh thoảng từ những người khác Đó là 70 màn biểu diễn những ngôi sao như Topher Grace, Mila Kunis và Ashton Kutcher.

Kể từ khi bộ phim ra mắt vào tháng trước, người dùng Netflix đã xem hơn 40 triệu giờ của bộ phim, đủ tốt để dịch vụ phát trực tuyến chính thức thông báo hôm nay rằng họ sẽ có nhiều tập hơn.

Vẫn chưa có thông tin gì về việc liệu các ngôi sao khách mời từ mùa này như Wilmer Valderrama hay Laura Prepon sẽ trở lại trong Phần 2. Đây là Chương trình thập niên 90 đó đồng tác giả Gregg Mettler về tin tức chương trình sẽ trở lại:

Tất cả chúng tôi tại That ’90s Show đều vô cùng phấn khích trước phản ứng nồng nhiệt, nhiệt tình dành cho mùa đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi rất nóng lòng được trở lại Point Place để tận hưởng một mùa hè tràn ngập tiếng cười và những bất ngờ khác. Xin chào 1996!

Đây là bản tóm tắt chính thức của bộ truyện:

Đó là năm 1995 và Leia Forman đang khao khát một cuộc phiêu lưu nào đó trong đời hoặc ít nhất là một người bạn thân không phải là bố cô. Khi đến Point Place để thăm ông bà của mình, Red và Kitty, Leia tìm thấy thứ mà cô ấy đang tìm kiếm ngay bên cạnh khi cô ấy gặp Gwen năng động và nổi loạn. Với sự giúp đỡ của những người bạn của Gwen, bao gồm anh trai Nate đáng yêu của cô, cô bạn gái Nikki thông minh, tập trung vào tia laser của anh, Ozzie hay châm biếm và sâu sắc, và Jay quyến rũ, Leia nhận ra rằng cuộc phiêu lưu có thể xảy ra ở đó giống như những gì đã xảy ra với cha mẹ cô những năm trước. . Háo hức làm mới bản thân, cô thuyết phục cha mẹ cho cô ở lại trong mùa hè. Với tầng hầm lại đầy những thanh thiếu niên, Kitty rất vui vì ngôi nhà Forman giờ là ngôi nhà của một thế hệ mới và Red, ừm…Red.

mùa đầu tiên của Chương trình thập niên 90 đó hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

10 chương trình truyền hình nổi tiếng suýt bị hủy quá sớm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *