Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sê-ri ‘One Piece’ trực tiếp

Rate this post

Có lẽ bộ truyện tranh lớn nhất và nổi tiếng nhất trong lịch sử sẽ được giới thiệu với lượng độc giả lớn hơn vào cuối năm nay, khi Một miếng trở thành một bộ phim hành động trực tiếp trên Netflix.

Dịch vụ phát trực tuyến đã chính thức công bố chương trình vào ngày hôm nay, tiết lộ rằng nó sẽ sớm ra mắt trong khi ra mắt hai cái nhìn đầu tiên về bộ truyện, được viết và trình chiếu bởi Matt Owens và Steve Maeda. Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm McKinley Belcher III, Morgan Davies, Aidan Scott, Vincent Regan, Jeff Ward, Craig Fairbrass, Langley Kirkwood, Celeste Loots, Alexander Maniatis, Ilia Isorelýs Paulino, Chioma Umeala và Steven Ward, với những cái tên khác sẽ được công bố . Một miếng người sáng tạo Eiichiro Oda được đính kèm với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Đây là hình ảnh trêu ghẹo đầy đủ cho Netflx Một mảnh chỉ:

Đối với những người không quen thuộc với bộ truyện tranh, nó ra mắt vào năm 1997 và vẫn tiếp tục kể từ đó, kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé tên Monkey D. Luffy, người dẫn đầu một nhóm cướp biển đi tìm kho báu “One Piece”.

MỘT Một mảnh loạt phim hoạt hình đã được phát sóng từ năm 1999 và sản xuất hơn 1.000 tập. Nhượng quyền thương mại cũng đã tạo ra các bộ phim hoạt hình, cũng như các loại đặc biệt, trò chơi điện tử và trò chơi bài. Chương trình của Netflix sẽ mang lại Một mảnh lần đầu tiên tham gia live-action.

Loạt phim lần đầu tiên được gợi ý cách đây hơn 5 năm, nhưng quá trình sản xuất bị trì hoãn một phần do đại dịch Covid-19. Bộ phim thử nghiệm được đạo diễn bởi Marc Jobst, người trước đây đã từng làm việc cho các chương trình của Netflix như kẻ trừng phạt, lồng Luke, liều lĩnhPhù thủy.

live-action Một miếng loạt phim sẽ ra mắt trên Netflix vào cuối năm 2023.

Các chương trình phổ biến nhất trên Netflix năm 2022

Đây là những chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix trong suốt năm 2022.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *