Netflix tiết lộ kế hoạch bẻ khóa mật khẩu

Rate this postChúng tôi biết rằng việc chia sẻ mật khẩu miễn phí sẽ kết thúc với Netflix vào năm 2023 và hiện trang Netflix chính thức đã cập nhật trang Câu hỏi thường gặp về chia sẻ tài khoản (thông qua The Streamable.

Bản cập nhật bao gồm thông tin về các hạn chế mới và cách người phát trực tiếp sẽ ban hành chúng để đảm bảo mật khẩu chỉ được sử dụng trong một hộ gia đình.

Chúng cho biết một thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hoặc trình phát đa phương tiện phải được đăng nhập và xem nội dung Netflix ít nhất 31 ngày một lần thông qua vị trí mạng wi-fi chính của tài khoản.

Thông tin, chẳng hạn như địa chỉ IP, ID thiết bị và hoạt động tài khoản được sử dụng để xác định xem thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn có phải là một phần của vị trí chính của tài khoản hay không.

Netflix được cho là đã xác định chia sẻ mật khẩu là một vấn đề nghiêm trọng vào năm 2019 nhưng mãi đến gần đây, vấn đề mới trở nên nghiêm trọng đến mức họ đã chọn thực hiện các bước chống lại nó vì hơn 100 triệu người xem Netflix hiện đang xem dịch vụ bằng mật khẩu mà họ mượn – thường từ các thành viên gia đình hoặc bạn bè.

Trường hợp có thể phát sinh vấn đề là khi khách hàng chỉ thỉnh thoảng sử dụng các thiết bị cụ thể để xem nội dung trên Netflix. Ngoài ra còn có nhiều quy tắc mới về những người sử dụng Netflix khi đi du lịch, nhưng công ty không đề cập đến việc khóa tài khoản vĩnh viễn nếu mã xác minh được chia sẻ giữa các địa điểm khác nhau.

Người phát trực tiếp cho biết hầu hết khách hàng không nên gặp sự cố xác minh khi đi du lịch hoặc sống giữa các ngôi nhà khác nhau.

Mặc dù họ vẫn chưa công bố ngày bắt đầu cho các khu vực cụ thể, nhưng họ dự kiến ​​sẽ khởi chạy các hạn chế chia sẻ tài khoản trong quý đầu tiên của năm nay.
bài báo trướcJames Mangold muốn “Swamp Thing”?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *