Netflix xóa quy tắc chia sẻ tài khoản mới

Rate this post

Sau khi đăng nó vào đầu tuần này, Netflix hiện đã xóa trang cập nhật giải thích các quy tắc chia sẻ tài khoản mới của mình cho người tiêu dùng theo The Streamable.

Đầu tuần này, Trung tâm trợ giúp chính thức của bộ truyền phát đã cập nhật trang của mình để tiết lộ các quy tắc mới nhằm ngăn mọi người sử dụng tài khoản của người khác để truy cập nền tảng của Netflix.

Theo báo cáo, điều này sẽ yêu cầu người đăng ký xác minh thiết bị gia đình của họ hàng tháng và các thiết bị bên ngoài gia đình sẽ bị chặn và được khuyến khích tạo tài khoản của riêng họ.

Sự nhầm lẫn nhanh chóng lan rộng về ý nghĩa của điều đó đối với những người đi du lịch kiếm sống, sinh viên xa nhà, những người có nhiều nhà, v.v. Dù thế nào đi chăng nữa, tin tức đã không được đón nhận trực tuyến.

Những quy tắc mới đó dường như đã bị xóa khỏi trang web Netflix kể từ thứ Tư, ngày 1 tháng 2 ở tất cả trừ một số thị trường thử nghiệm nhỏ nơi chúng đã có sẵn. Cửa hàng nói rằng theo người phát ngôn của Netflix, bản cập nhật chưa được áp dụng ở Hoa Kỳ hoặc một số quốc gia phương Tây khác:

“Trong một thời gian ngắn ngày hôm qua, một bài viết trong trung tâm trợ giúp chứa thông tin chỉ áp dụng cho Chile, Costa Rica và Peru, đã xuất hiện ở các quốc gia khác. Kể từ đó, chúng tôi đã cập nhật nó.”

Điều này có thể được xác nhận trên Trung tâm trợ giúp – Trang chia sẻ tài khoản Netflix của bạn. Trang này vẫn giữ nguyên các quy tắc cũ ở các quốc gia nói trên hiện áp dụng các quy tắc mới và hiển thị nếu các quốc gia đó được chọn.

Người phát ngôn nói thêm rằng Netflix sẽ không tung ra một thay đổi lớn như vậy mà không chia sẻ tất cả thông tin chi tiết với khách hàng trước.

Netflix đã đưa ra một thông báo vào tháng trước xác nhận rằng cuộc đàn áp chia sẻ mật khẩu sẽ được triển khai rộng rãi hơn vào cuối quý hiện tại.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *