Nếu bạn cần giảm cân, bạn sẽ chọn ăn gì?

Rate this post


Bài kiểm tra tâm lý này sẽ tiết lộ cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương bằng cách chọn thực phẩm bạn cho là tốt nhất cho mình khi cần giảm cân.

Bạn sẽ chọn thực phẩm nào khi có nhu cầu giảm cân?

Một

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu có nhu cầu giảm cân, bạn sẽ chọn thực phẩm nào?  - Đầu tiên

B

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu có nhu cầu giảm cân, bạn sẽ chọn thực phẩm nào?  - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu có nhu cầu giảm cân, bạn sẽ chọn thực phẩm nào?  - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu có nhu cầu giảm cân, bạn sẽ chọn thực phẩm nào?  - 4

Hãy xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về cơ hội được thăng chức của bạn.

A. Đôi khi bạn cảm thấy áp lực công việc rất cao, không phải lúc nào bạn cũng hứng thú với quá trình làm việc. Đôi khi, bạn cảm thấy mình không thể làm được gì và không gây được sự chú ý của ai đó. Bạn thậm chí có thể thấy rằng đồng nghiệp của bạn đang nhắm mục tiêu bạn.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy vun đắp những mối quan hệ tốt đẹp ở nơi làm việc. Không dễ dàng bộc lộ suy nghĩ của mình, không hùa theo đám đông, luôn nghĩ đến việc làm vui lòng người khác. Bạn có khả năng và tin tưởng vào bản thân. Không sớm thì muộn cơ hội thăng tiến cũng sẽ đến với bạn.

B. Bạn đặc biệt thích mơ mộng, đôi khi viển vông. Bạn cảm thấy mình là người cần cù nhất, siêng năng nhất trong công việc, nhưng không phải vậy. Bạn thiếu khéo léo trong ứng xử nên dễ làm mất lòng người khác ở nơi làm việc mà không hề hay biết. Hãy nhớ rằng, dù bạn làm việc trong môi trường nào thì tinh thần đồng đội là điều rất được cấp trên coi trọng. Nếu tiếp tục không có tinh thần đồng đội, bạn sẽ khó có cơ hội thăng chức, tăng lương.

C. Bạn thường làm việc rất chăm chỉ và làm việc rất chăm chỉ. Trong giai đoạn này, người lãnh đạo của bạn rất coi trọng bạn và sẽ giao cho bạn một số dự án rất khó. Họ cũng tin tưởng bạn để bạn có thể được thăng chức và tăng lương. Nhưng đừng quên rằng đối thủ cạnh tranh của bạn cũng rất có năng lực, đừng tự mãn và hãy cố gắng hết sức.

D. Gần đây, bạn gặp rất nhiều điều tốt lành. Bạn là người rất nghiêm túc trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc, không để ai thất vọng. Trong mắt nhiều người, bạn là người có trách nhiệm và hoàn toàn có khả năng thực hiện một số dự án của riêng mình.

Bạn thường chú ý đoàn kết với đồng nghiệp, không chịu chia bè phái. Hãy phát huy điểm mạnh của mình, hạn chế sai sót lúc này, có thái độ tích cực thì việc thăng chức, tăng lương nhất định nằm trong tầm tay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trac-nghiem-tam-ly-neu-can-giam-can-ban-se-chon-an-mon-nao-c59a12499.html

Trắc nghiệm: Trả lời đúng 6 câu hỏi này chứng tỏ chỉ số IQ của bạn rất cao

Câu đố này sẽ tiết lộ chỉ số IQ của bạn bằng cách trả lời các câu đố sau.

Nhiều lựa chọn

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *