Nếu bạn đã từng muốn nhìn thấy ngôi sao ‘thứ tư’ Jenna Ortega được bao phủ trong chất nhờn, thì đây có thể là năm may mắn của bạn

Rate this post

Hình ảnh qua Netflix

Nó thực sự có vẻ như Jenna Ortega có khả năng sở hữu từng khoảnh khắc mình đang sống, khiến khán giả phải trầm trồ. Trong khi Thứ Tư ngôi sao gần đây khiến người hâm mộ choáng váng với bức ảnh tự sướng mặc sơ mi trắng, cô ấy có thể sẽ khuấy động một phụ kiện màu xanh lá cây thân thiện với trẻ em hơn trong tương lai gần.

Giải thưởng Nickelodeon Kids’ Choice gần đây đã công bố các đề cử và hiện đang cho phép trẻ em (và người lớn, chúng không kiểm tra chính xác) trên khắp thế giới bình chọn cho một số chương trình và diễn viên yêu thích của chúng từ các dự án đã phát hành trong năm trước. Không chỉ có Thứ Tư quản lý để được đề cử cho Chương trình truyền hình dành cho gia đình hay nhất, nhưng bản thân Jenna Ortega lại được đề cử cho Ngôi sao truyền hình nữ được yêu thích nhất (Gia đình).

Thứ Tư có một số cuộc thi hàng loạt để giành chiến thắng trong hạng mục của mình với các chương trình như Những điều kỳ lạ, She-Hulk: Luật sư, đá trẻiCarly trong danh sách đề cử. Để bản thân Jenna giành chiến thắng ở hạng mục khác, cô ấy cần phải nổi tiếng hơn Millie Bobby Brown, Miranda Cosgrove, Hilary Duff, Sadie Sink và Tracee Ellis Ross.

Tất nhiên, ngay cả khi cô ấy chiến thắng, không có gì đảm bảo rằng cô ấy sẽ trực tiếp tham dự để nhận giải thưởng, nhưng có vẻ như một buổi đi chơi trao giải vui nhộn là điều mà Jenna khó có thể bỏ qua. Đối với khả năng cô ấy bị trượt, rất có khả năng nếu cô ấy giành được giải thưởng. Lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2022 chứng kiến ​​nhiều ngôi sao nổi tiếng bị loại, bao gồm Mr. Beast, Ron Gronkowski, Charlie Puth, Jack Harlow và thậm chí cả người được đề cử Miranda Cosgrove.

Hiện tại, cuộc bình chọn cho Giải thưởng Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2023 đã được mở và mọi người đều có thể tham gia miễn phí. Sẽ nhiệt thành Thứ Tư những người hâm mộ dốc hết sức mình với hy vọng được nhìn thấy biểu tượng goth của họ được uống rượu và bôi trơn trước mặt trẻ em trên khắp thế giới? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời, nhưng nếu cô ấy làm vậy, hãy hy vọng cô ấy không mang theo Percy Hynes White như cô ấy đã làm đến Tuần lễ thời trang Paris. Các buổi trao giải đã đủ căng thẳng nếu không có một người có những cáo buộc nghiêm trọng chống lại anh ta trong chuyến đi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *