Nếu bạn muốn cải thiện khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của mình thì đừng bỏ qua loạt gợi ý về kiểu tóc chia tay này nhé

Rate this post

Kiểu tóc rẽ ngôi được các sao ưa chuộng là 4/6 (tóc lệch nhẹ) hoặc 3/7 (tóc lệch cao). Tóc rẽ ngôi theo những tỷ lệ này được coi là xu hướng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Dưới đây, một số sao Hàn cũng chọn kiểu rẽ ngôi giữa để tạo vẻ sang trọng và cá tính, nhưng kiểu tóc rẽ ngôi hai bên vẫn an toàn để bạn áp dụng.

1. Tóc rẽ ngôi nữ cho mặt vuông

Lựa chọn kiểu tóc mái lệch, thêm một chút lọn tóc gợn sóng sẽ giúp gương mặt bạn mềm mại và nữ tính hơn. Bên cạnh đó, tóc rẽ ngôi một bên kiểu Hàn Quốc còn giúp khuôn mặt vuông của bạn trở nên thon gọn hơn, vì nó che đi được nhược điểm.

toc-tia-so-le-seohyun-01

Để tôn lên vẻ đẹp của mình, với khuôn mặt vuông, bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn một số tông màu tóc như đen khói, nâu đồng, cam hay đỏ cam. Khi theo xu hướng quay xiên, bạn có thể chọn lượt 3/7.

2. Tóc rẽ ngôi nữ cho mặt tròn

Bạn có thể chọn quay 3/7 hoặc 4/6. Tuy nhiên, kiểu tóc rẽ ngôi 3/6 với phần mái dày và được cắt vát một bên sẽ che đi phần má bầu bĩnh là phù hợp nhất với khuôn mặt tròn. Kiểu tóc rẽ ngôi này không chỉ giúp khuôn mặt bạn trông dài và thanh thoát hơn mà còn khiến người nhìn cảm thấy bạn là người đầy phong cách.

3. Tóc rẽ ngôi nữ cho mặt dài

Hai kiểu tóc rẽ ngôi thời thượng này của sao Hàn vừa có thể che đi khuyết điểm của người mặt dài. Nếu như phần ngôi giữa mang lại cho khuôn mặt bạn sự cân đối, hài hòa thì phần mái lệch lại giúp bạn trở nên quyến rũ và thu hút. Bạn có thể để một bên và uốn xoăn nhẹ bất kể tóc ngắn hay dài.

toc-re-ngoi-lech-nu-Song-Hye-Kyo

4. Tóc rẽ ngôi nữ cho mặt trái xoan

Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan, xin chúc mừng bạn. Bởi đây là khuôn mặt trái xoan với đường viền hàm thon gọn, cuốn hút và phù hợp với mọi kiểu tóc.

Nếu kiểu chia tay ngôi giữa phù hợp với những cô nàng thích nét nhẹ nhàng, truyền thống; Trong khi đó, tóc rẽ ngôi phù hợp với những cô nàng trẻ trung, năng động và cá tính. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng khuôn mặt cứng với kiểu tóc rẽ ngôi lệch là khuôn mặt dài.

Với tóc trái xoan, bạn cũng có thể nhuộm những tông màu sáng như nâu đồng, nâu đỏ để tôn lên vẻ đẹp của mình. Bên cạnh đó, các kiểu tóc ngắn, tóc thẳng, cắt kiểu lod hay bod với kiểu rẽ ngôi lệch đều phù hợp với khuôn mặt trái xoan.

lily-collins-main-e1615012459295

5. Tóc rẽ ngôi nữ dành cho mặt nhọn

Chọn kiểu tóc side part theo xu hướng Hàn Quốc. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của khuôn mặt nhọn. Người có khuôn mặt nhọn nên ưu tiên chọn kiểu tóc ngắn rẽ ngôi sâu theo kiểu 3/7. Bên cạnh đó, những kiểu tóc xoăn lọn to hay tóc dài thẳng cũng rất phù hợp với khuôn mặt này.

6. Tóc rẽ ngôi nữ dành cho khuôn mặt trái tim hoặc tam giác

Đặc điểm của khuôn mặt hình trái tim hay hình tam giác là gò má khá cao và phần giữa mặt có độ rộng lớn so với trán hoặc cằm. Vì vậy, bạn nên để tóc lệch sang một bên để che đi phần gò má và “giấu nhẹm” phần nhô ra trông không được xinh.

toc-re-ngoi-lech-nu-Park-Min-Yong

Tóc rẽ ngôi lệch còn giúp những người có khuôn mặt trái tim hay tam giác trông mềm mại và nữ tính hơn. Vì vậy, nếu bạn có khuôn mặt kiểu này, hãy chọn ngay kiểu tóc rẽ ngôi lệch này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.