Nếu xuất hiện những dấu hiệu này, bạn nên F5 diện mạo của mình bằng cách thay đổi mái tóc ngay

Rate this post

1. Mất quá nhiều thời gian để làm tóc

Nhớ ngày mới cắt tóc, mỗi sáng chỉ mất vài phút để chải, xịt, vuốt. Nhưng nếu bây giờ mỗi lần chuẩn bị chỉ mất 15-20 phút, thì có thể tóc bạn đã bắt đầu dài quá và trở nên xơ rối nhanh chóng, vì vậy việc tạo kiểu mới mất nhiều thời gian hơn bình thường.

image2-1644996395-903-width600height360

2. Tóc mất độ bồng bềnh

Nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn như bob hay lob thì điều này cực kỳ quan trọng. Phao là một hiệu ứng giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn. Nếu tóc bạn vốn đã ngắn mà lại xẹp xuống nhanh chóng thì có nghĩa là kiểu tóc của bạn đã mất nếp, hãy đi thay đổi ngay.

3. Bạn trông già

Có một vài kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm vài tuổi. Và như vậy bạn dù để kiểu tóc rất thời trang nhưng trông bạn vẫn già hơn tuổi thật. Chắc chắn đây cũng là một trong những dấu hiệu hàng đầu cho thấy bạn nên thay đổi kiểu tóc trẻ trung và phù hợp hơn.

cỗ máy

Nếu ai đó chỉ trích điều này, bạn nên tỉa tóc thành nhiều lớp nhẹ nhàng và sử dụng tông màu nhuộm sáng cho tóc. Mái tóc tươi tắn sẽ khiến bạn trông trẻ trung và chắc chắn sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều lời khen ngợi.

4. Bạn thay đổi phong cách thời trang của mình

Kiểu tóc mới sẽ giúp thay đổi hình ảnh thành công hơn, cũng như tạo sự chú ý cho những người xung quanh, tránh tình trạng “nửa vời” khi kiểu dáng và kiểu tóc chẳng mấy liên quan. cùng với nhau.

5. Tóc bạc màu

Tóc nhuộm lúc đầu sẽ chỉ đẹp, về sau có xu hướng không còn bóng như ban đầu. Vì vậy, khi nhuộm tóc, nhất là các tông màu thời trang xanh, đỏ, tím, bạn nên phủ màu sau vài tháng nếu không muốn sở hữu một mái tóc bạc màu, xỉn màu.

style-toc-1

6. Bạn để một kiểu tóc quá lâu

Nếu bạn chỉ trung thành với một kiểu tóc trong nhiều năm thì đã đến lúc bạn nên “refesh”. Có thể bạn đã quen với một kiểu tóc nào đó nhưng điều này sẽ khiến hình ảnh của bạn trong mắt người khác trở nên đơn điệu và nhàm chán.

7. Tóc hư tổn quá mức

Khi thấy phần đuôi tóc quá xoăn, bạn không còn cách nào khác là phải cắt tóc. Sau khi cắt xong kiểu tóc mới, bạn hãy chăm sóc tóc cẩn thận để không lãng phí lần làm đẹp này. Ngoài dầu gội và dầu xả, hãy sử dụng ít nhất một loại dầu xả. Khi tóc còn ướt, nhất định không được búi, búi vì sẽ dễ gãy, mất nếp.

Mỗi thay đổi lớn trong cuộc sống, tích cực hay tiêu cực, đều đáng được đánh dấu. Một kiểu tóc đẹp sẽ giúp nàng có được niềm vui mới trong cuộc sống khi buồn hay sẽ nhân lên niềm vui khi vui.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.