NFT và GameFi tiếp tục ghi nhận nhu cầu lớn bất chấp thị trường gấu

Rate this post


Mặc dù khởi đầu đầy hứa hẹn, môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu đã tác động và tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử, vốn đã duy trì một số điều chỉnh gây tổn hại. Đối với thị trường NFT cũng vậy.

Tuy nhiên, dữ liệu mới cho thấy mảng kinh doanh NFT tiếp tục có nhu cầu lớn.

Nhu cầu NFT cao

Trong quý 3, khối lượng giao dịch NFT tăng lên 2,71 tỷ đô la và giảm 67% so với quý trước. Nhưng doanh số bán hàng đã tăng 8,3% so với quý 2, theo dữ liệu mới từ DappRadar.

Khối lượng giao dịch NFT chỉ tăng 10,4% trong tháng 9 so với tháng trước. Hơn nữa, doanh số bán hàng tăng 21%, phản ánh thực tế là mảng kinh doanh NFT tiếp tục có nhu cầu lớn. Mặt khác, sự sụt giảm tổng thể về khối lượng giao dịch có thể là do sự sụt giảm giá trị của thị trường tiền điện tử.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng khối lượng giao dịch NFT trên Ethereum đã giảm 76% so với quý 2, nhưng số lượng giao dịch tăng 11%. Khối lượng giao dịch NFT của Solana đã có xu hướng 96% so với tháng trước nhưng vẫn giảm 63% so với quý 2.

Thúc đẩy sự phát triển của Solana là sự ra mắt của bộ sưu tập y00ts. Nó đã làm lu mờ bảng xếp hạng khối lượng của gã khổng lồ NFT OpenSea ngay cả một tháng sau khi ra mắt và thu về 435.000 SOL, tương đương gần 15 triệu đô la doanh thu thứ cấp.

Cùng với y00ts, Renga là một bộ sưu tập khác đã thống trị thị trường NFT.

Thị trường gấu đã chứng kiến ​​sự đình trệ nghiêm trọng trong không gian, nhưng các blue chip như Yuga Labs: OtherSide, Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club và CryptoPunks đã duy trì sự thống trị của họ. Bốn dự án này chiếm hơn 46,21% tổng vốn hóa thị trường NFT.

Lợi thế tài chính của GameFi

Các trò chơi dựa trên chuỗi khối phần lớn vẫn không bị xáo trộn và tiếp tục sinh lời. Ví một địa chỉ dọc tăng 8% lên 912 nghìn so với tháng 8, báo hiệu một xu hướng tăng. DappRadar tuyên bố:

“Đây là một dấu hiệu lạc quan cho các trò chơi blockchain vì nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng nếu các dapp trò chơi không còn mang lại lợi nhuận tài chính cho người dùng thông thường, họ sẽ mất phần lớn cơ sở người chơi của mình. . Nó đã được chứng minh là sai. ”

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *