Ngày 1 tháng 2 năm 2023 Gợi ý và trả lời

Rate this post

Câu trả lời Wordle của ngày 1 tháng 2 dễ giải hơn một chút, miễn là người chơi sử dụng các từ bắt đầu có sẵn để tiết lộ một vài chữ cái đã được xác nhận.


Đó là một tháng mới, và ngày 1 tháng 2 từ ngữ câu đố tương đối dễ giải hơn so với các câu đố trước đó trong vài tuần qua. Tuy nhiên, mặc dù câu trả lời của ngày hôm nay rất dễ giải, nhưng người chơi có khả năng bị mất chuỗi hàng ngày nếu họ lãng phí nỗ lực của mình vào những lần đoán ngẫu nhiên. Từ từ ngữ chỉ cho phép người chơi sáu lần thử, họ cần có chiến lược hơn một chút với nỗ lực duy trì thành tích hàng ngày của mình. Cách tốt nhất để thử nghiệm các chiến lược mới cho từ ngữ là bằng cách sử dụng chế độ thử thách hơn, chế độ này có thể được kích hoạt từ bánh răng ở góc trên bên phải.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Cách giải câu đố Wordle (Mẹo & Chiến lược)

Để dò ra đáp án của ngày hôm nay, người chơi có thể sử dụng từ ngữchế độ khó xác định hầu hết các chữ cái mà không lãng phí nỗ lực đoán ngẫu nhiên. Chế độ khó hơn ngăn người chơi sử dụng các từ ngẫu nhiên và buộc họ sử dụng các chữ cái đã được xác nhận ở cùng một vị trí. Mặc dù phương pháp này cảm thấy hơi hạn chế, nhưng nó buộc người chơi phải nghĩ ra những từ mà họ thường không nghĩ đến. Công bằng mà nói, chế độ này tốn nhiều thời gian hơn nhưng nó sẽ giúp người chơi có thể chuyển những kỹ năng này sang chế độ thông thường. Tuy nhiên, nếu người chơi thấy mình bị mắc kẹt trong lần thử thứ năm hoặc thứ sáu, họ có thể sử dụng các gợi ý để giải câu đố.


Gợi ý Wordle hôm nay (ngày 1 tháng 2 #592)

Wordle Tháng Một 20 2023 580 Gợi ý

Người chơi sử dụng gợi ý để giải quyết từ ngữ các câu đố có xu hướng tốn ít thời gian hơn vì những gợi ý này tương tự như các manh mối được tìm thấy trong các trò chơi từ vựng khác, chẳng hạn như trò chơi ô chữ. Những gợi ý này chỉ đưa ra ý tưởng hay về từ đó và không thực sự làm hỏng câu trả lời cho người chơi. Các gợi ý thường được sử dụng để giải các câu trả lời khó hiểu và là nguồn tài nguyên quý giá cho những người chơi đang vội và không muốn lãng phí thời gian sử dụng từ ngữchế độ cứng. Dưới đây là ba manh mối sẽ giúp giải quyết ngày 1 tháng 2 từ ngữ câu trả lời.

gợi ý 1

nói chuyện với ai đó một cách tức giận vì bạn không tán thành hành vi của họ

gợi ý 2

chỉ trích ai đó một cách giận dữ đã làm điều gì đó sai trái

gợi ý 3

Mẹ của anh ấy ____ anh ấy vì đã làm vỡ cửa sổ (điền vào chỗ trống)

Đáp án Wordle hôm nay (01/02 #592)

Wordle Tháng Một 14 2023 574 Gợi ý

ngày 1 tháng 2 từ ngữ câu trả lời là MÁCH.

Giải bài hôm nay từ ngữ câu trả lời liên quan đến việc sử dụng từ bắt đầu thông thường của chúng tôi, ‘ROAST’, tiết lộ sự tồn tại của hai chữ cái. Sau đó, chúng tôi sử dụng từ ‘SCORE’, từ này cho chúng tôi biết vị trí chính xác của ba chữ cái đầu tiên. Sau đó, chúng tôi sử dụng từ ‘SCALE’, từ này tiết lộ vị trí chính xác của tất cả trừ một chữ cái. Cuối cùng, chúng ta có thể giải quyết ngày hôm nay từ ngữ câu đố trong lần thử thứ tư của chúng tôi bằng cách sử dụng từ MẸ.

Thêm: Câu trả lời Wordle hôm nay: Tất cả các từ cho năm 2022 (Cập nhật hàng ngày)

 • Hình ảnh chính của trò chơi Wordle

  từ ngữ

  Ngày phát hành ban đầu:
  2021-10-01

  Nhà phát triển:
  Josh Wardle

  thể loại:
  Câu đố

  Nền tảng:
  iOS, Android, Microsoft Windows

  ESRB:
  e

  Nhà xuất bản:
  Josh Wardle, Công ty Thời báo New York

  Tóm lược:
  Wordle là một trò chơi đoán từ dựa trên web do Josh Wardle phát triển đã gây bão trên toàn thế giới vào năm 2021. Người chơi được đưa ra một từ gồm năm chữ cái để đoán và có sáu lần thử để đoán đúng từ đó. Khi họ viết đúng một chữ cái, nó sẽ tự đánh dấu màu xanh lá cây nếu ở đúng vị trí và màu vàng nếu đó là chữ cái đúng ở vị trí sai. Một chữ cái màu vàng cũng có nghĩa là chữ cái đó có thể xuất hiện nhiều lần. Wordle đã được The New York Times Company mua vào năm 2022 và được thêm vào trang web cũng như ứng dụng của họ, giữ cho trò chơi cốt lõi được chơi miễn phí như đã hứa – với các từ bổ sung và phần thưởng khác có sẵn thông qua đăng ký và có sẵn qua trình duyệt, iOS và Android.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *