Ngày phát hành, Diễn viên, v.v. cho loạt phim mới có sự tham gia của Meryl Streep và Edward Norton

Rate this post

Một trong những điều ấn tượng nhất về “Extrapolations” là dàn diễn viên toàn sao. Một số tên tuổi lớn nhất của chương trình bao gồm Meryl Streep mang tính biểu tượng, người sẽ xuất hiện cùng với Kit Harington (“Trò chơi vương quyền”), Edward Norton (“Glass Onion: A Knives Out Mystery,” “Fight Club”), Daveed Diggs (“Hamilton “), và Sienna Miller (“The Edge of Love”).

Tuy nhiên, sức mạnh ngôi sao không dừng lại ở đó. Những tên tuổi lớn khác bao gồm Murray Bartlett (“The White Lotus”), Gemma Chan (“Crazy Rich Asians,” “Eternals”), Gaz Choudhry, Marion Cotillard (“Big Fish,” “The Dark Knight Rises”), Michael Gandolfini ( “The Many Saints of Newark”), Heather Graham (“Boogie Nights”, “Austin Powers: The Spy Who Shagged Me”), Judd Hirsch (“Independence Day”, “Uncut Gems”), Diane Lane (“The Outsiders, ” “Dưới ánh mặt trời Tuscan”), Tobey Maguire (“Người nhện”), Keri Russell (“Felicity”), David Schwimmer (“Những người bạn”), Yara Shahidi (“Black-ish”), Indira Varma (“Trò chơi of Thrones”) và Forest Whitaker (“Arrival”, “Panic Room”).

MaameYaa Boafo (“Hội Benedict bí ẩn”), Eiza Gonzàlez (“Baby Driver”), Adarsh ​​Gourav (“The White Tiger”), Ben Harper, Cherry Jones (“A Rainy Day in New York”), Hari Nef (” Assassination Nation”), Tahar Rahim (“The Serpent”), Matthew Rhys (“The Post”) và Neska Rose cũng sẽ đóng vai chính.

Không rõ từng diễn viên này sẽ xuất hiện như thế nào trong loạt phim mới, nhưng IMDB liệt kê Cotillard, Gonzàlez, Maguire và Whitaker sẽ xuất hiện trong cả tám tập của chương trình. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có những vai trò quan trọng trong loạt phim hay không vẫn chưa được xác định, nhưng có một điều chắc chắn: Với dàn diễn viên ấn tượng này, chúng ta rất nóng lòng muốn tìm hiểu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *